'Pogba như một đứa trẻ chạy theo quả bóng'

Danh thủ Liverpool, Graeme Souness, cho rằng tiền vệ người Pháp trở nên vô hại khi không có ảnh hưởng cụ thể lên lối chơi của Man Utd.

"Paul Pogba luôn đuổi theo trái bóng ngay cả khi được yêu cầu giữ vị trí ở trung tâm. Một tiền vệ trung tâm không bao giờ được rời khỏi khu vực thẳng từ vòng 16m50 kéo lên, trừ khi can thiệp những tình huống nguy hiểm", Graeme Souness viết trên tờ Sunday Times.

'Pogba nhu mot dua tre chay theo qua bong' hinh anh 1

 

Tiền vệ người Pháp bị chỉ trích nặng nề về cách chơi bóng ở trận thua 0-2 trước Tottenham hôm 2/1. Ở trận đấu kế tiếp gặp Huddersfield, anh phải ngồi dự bị lần đầu tiên kể từ khi trở về Man Utd.

"Ngay cả khi đội của bạn kiểm soát bóng cũng cần phải nghĩ tới nguy cơ phản công. Pogba luôn bỏ vị trí ở trung tâm quá xa. Cậu ấy có thể thực hiện những pha bóng sáng tạo ở gần khung thành đối thủ nhưng luôn vắng mặt khi hàng phòng ngự đối mặt nguy hiểm. Pogba giống như một đứa trẻ chạy theo quả bóng trên sân chơi ở trường học", Souness viết tiếp.

HLV Mourinho khẳng định sẽ tiếp tục sử dụng Pogba ở vai trò hoạt động rộng có thể vừa tấn công lẫn phòng ngự. Tuy nhiên, lựa chọn này đang cho thấy bất cập khi Pogba không làm tốt cả hai cùng một lúc. Trong trận đấu gần nhất với Newcastle, Pogba cũng bị thay ra sớm và Man Utd để thua với tỷ số 0-1.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU