Playboy phát hành tiền ảo để xem phim người lớn

(VTC News) - Playboy Enterprises sẽ phát triển một chiếc ví điện tử trực tuyến, cho phép khách hàng sử dụng để trả tiền cho các nội dung của công ty, bao gồm với những nội dung "người lớn".

Những người đam mê nội dung của Playboy sẽ sớm có thêm sự lựa chọn khi trả tiền cho những nội dung khiêu dâm bằng cách sử dụng đồng tiền ảo mới.

Loại tiền ảo của Playboy này được gọi là Vice Industry Tokens (VIT). Mảng đầu tiên mà Playboy sử dụng ví điện tử crypto - ví tiền cho phép người sử dụng trả tiền bằng Bitcoin, Ethereum, và các loại tiền ảo khác như Vice Industry Token là Playboy TV.

Playboy dự kiến ​​sẽ phát hành loại tiền ảo này vào cuối năm 2018. Khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử crypto để vào xem những nội dung độc quyền của Playboy. 

Playboy phat hanh tien ao de xem phim nguoi lon hinh anh 1

Playboy phát hành tiền ảo để xem phim người lớn 

Trưởng phòng thương mại và điều hành của hãng Playboy Enterprises, bà Reena Patel cho biết, Playboy cần phải mang đến cho khách hàng của họ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt hơn, trong đó có việc sử dụng chúng để có quyền truy cập vào những nội dung 18+. 

“Sự đổi mới này giúp cho hàng triệu người có thể thưởng thức nội dung của chúng tôi", bà nhấn mạnh. 

Được biết, VIT có thể được coi như một chiếc thẻ khách hàng. Nó không chỉ khuyến khích khách hàng tiếp tục mua sản phẩm Playboy, mà còn thu thập dữ liệu về người dùng - yếu tố quan trọng đối với các công ty truyền thông lớn.

Video: Đột nhập trang trại đào tiền ảo lớn nhất Bắc Mỹ

>>> Đọc thêm: Playboy Establishment chốn giải trí hàng đầu dành cho giới thượng lưu Hà Thành

Tiểu An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.