Play2Live niêm yết và triển khai giao dịch từ cuối tháng 5

(VTC News) - Từ 21/5, người dùng có thể bắt đầu giao dịch đồng LUC (Level Up Coin) trên các sàn giao dịch Yobit, CoinBene và HitBTC.

Và đến tháng 7/2018, đồng LUC sẽ đc niêm yết trên ít nhất 4 sàn giao dịch lớn khác.

Play2Live - công ty ứng dụng nền tảng phi tập trung dưạ trên công nghệ blockchain về lĩnh vực streaming cho game thủ và fan của game thể thao điện tử (epsorts), đã thương thuyết và ký hợp đồng thành công với các sàn giao dịch lớn trên thế giới như Yobit, CoinBene và HitBTC.

Play2Live niem yet va trien khai giao dich tu cuoi thang 5 hinh anh 1

 

Ông Alexey Burdyko, Giám đốc điều hành và người sáng lập Play2Live cho biết: “Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với một số sàn giao dịch, trong đó có Yobit, CoinBene và HitBTC. Từ ngày 21/5/2018, đồng tiền của chúng tôi sẽ được giao dịch trên HitBTC -- một trong những sàn đáng tin cậy nhất trên thế giới hiện nay.

Để đảm bảo cho những bước tiến xa hơn của của hai hệ sinh thái Play2Live và Level Up Chain, người dùng sẽ có cơ hội giao dịch đồng LUC trên các sàn có nền tảng và đáng tin cậy khác”.

Play2Live MVP 3.0

Trong khi đó, nhóm phát triển của Play2Live đã và đang tích cực làm việc để hoàn thiện nền tảng P2L.TV. Play2Live đã phát hành phiên bản cập nhật của MVP. MVP phiên bản 3.0 cho phép người dùng tiêu đồng LUC trong nhiều trường hợp khác nhau.

Tất cả 15 ứng dụng của đồng LUC được mô tả trong Whitepaper (hướng dẫn tổng quan) sẽ được triển khai trong đầu quý III năm 2018, sử dụng phiên bản beta chính thức của nền tảng hoạt động dựa trên Level Up Chain (chuỗi tăng cấp) -- một sơ sở hạ tầng blockchain đang được phát triển bởi Play2Live.

Tiêu điểm của MVP phiên bản 3.0

+ Chức năng nạp lại số dư LUC từ bất kì ví tương thích ERC20 nào.

+ Giao diện nền tảng được cập nhật.

+ Chức năng đóng góp, đăng kí và thông báo được cải thiện.

+ Cơ chế nền tảng nội bộ được cải thiện.

+ Cơ chế quản lý hội thoại, bao gồm các chức năng cấm và thêm liên kết vào danh sách đen.

+ Nền tảng cập nhật đã tiến hành kiểm tra thử tải (load tests), kiểm tra đảm bảo chất lượng (QA tests), và token test.

Play2Live hướng tới mục tiêu kết hợp công nghệ blockchain với dịch vụ streaming, cung cấp cho người tham gia 15 nguồn doanh thu, cao hơn 3 lần so với các công ty đứng đầu lĩnh vực streaming. Streamer có 11 cách để thu lợi nhuận từ nội dung phát trực tiếp của họ, trong khi các nền tảng hiện có chỉ cung cấp từ 4 đến 5 cách.

P2L: HS Party#1

Play2Live sẽ lần đầu tiên tổ chức giải đấu Hearthstone từ ngày 23/5 đến ngày 25/5/2018. 8 người chơi được mời tham dự, bao gồm từ game thủ chuyên nghiệp cho đến các streamer nổi tiếng. Những người chơi này sẽ tham gia giải đấu Hearthstone đầu tiên được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và tương tác trực tuyến thế hệ mới thông qua Play2Live.

L2L.TV sẽ phát trực tiếp sự kiện này cùng với bình luận bằng tiếng Anh và tiếng Nga. Riêng kênh STARLADDER.TV sẽ phát sóng giải đấu bằng tiếng Nga.

Lịch trình giải đấu:

23 tháng 5, 14:00 - 20:00 giờ Moscow (Trận tứ kết)

24 tháng 5, 14:00 - 20:00 giờ Moscow (Trận Lower bracket và trận bán kết)

25 tháng 5, 14:00 - 21:00 giờ Moscow (Trận chung kết)

Giải đấu lần này sẽ là sự kiện esports (thể thao điện tử) đầu tiên được tổ chức bởi Play2Live. Vào tháng 2 năm 2018, đội ngũ P2L đã tổ chức “Play2Live Cryptomaster” cho CS:GO tại thành phố Minks, Belarus. Tám trong các đội CS:hàng đầu thế giới đã thi đấu để giành giải thưởng trị giá 2,000,000 LUC (100,000 đô la Mỹ). Giải đấu này đã được phát sóng rên P2L.12 bằng 16 ngôn ngữ. Hơn 120,000 người dùng khác nhau đã xem với tổng lượt xem lên đến hơn 950,000 lượt.

Đăng ký tham gia nền tảng phát trực tuyến tại  https://p2l.tv/

Website: https://play2live.io/en/

Telegram: https://t.me/play2live

Twitter: https://twitter.com/play_2_live

Facebook: https://www.facebook.com/play2live.io/

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.