Pique mắng chủ tịch La Liga vì trọng tài thiên vị đối thủ

Thể thaoThứ Hai, 09/01/2017 10:59:00 +07:00

Quá giận dữ vì cho rằng đội nhà bị xử ép trong trận đấu với Villareal, hậu vệ Gerard Pique đã có những hành động không đúng mực với chủ tích La Liga, ông Javier Tebas sau khi trận đấu kết thúc.

Barcelona tiếp tục kéo dài chuỗi trận thất vọng của mình với trận hòa 1-1 với Villareal ở vòng đấu thứ 17 tại La Liga. Đây là một trận đấu khó khăn và Barca phải chờ tới bàn thắng của Messi ở phút cuối cùng để giành lại 1 điểm.

Kết thúc trận đấu, rất nhiều cầu thủ của Barcelona đã tỏ vẻ bất mãn với những quyết định của trọng tài chính ông Ignacio Iglesias với việc trọng tài này đã bỏ qua quả phạt đền sau khi hậu vệ Bruno Soriano của Villareal để bóng chạm tay trong vòng cấm.

Pique-1

 Pique nhắm thẳng chủ tịch La Liga để 'mắng chửi' vì trọng tài thiên vị đối thủ

Đỉnh điểm của sự tức giận là việc là của hậu vệ Gerard Pique - người dường như không thể giữ được bình tĩnh.Cầu thủ 29 tuổi chạy tới phía khán đài nơi chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas đang an tọa và quát tháo: “Ông đã nhìn thấy chưa?”.

Hậu vệ người Tây Ban Nha cũng nói với các phóng viên về 2 tình huống mà Barca không được hưởng 11m: “Bruno rõ ràng 2 lần để bóng chạm tay trong vòng cấm. Đó là điều rõ ràng. Họ có thể xem lại tình huống và phân tích nếu họ muốn. Tôi cũng thấy Mascherano đã dùng tay chơi bóng, nhưng cậu ta không cố tình như Bruno”.

Có lẽ Pique vẫn còn chưa nguôi cơn ấm ức khi trọng tài từ chối cho Barca hưởng 11m ở trận đấu thua 1-2 trước Athletic Bilbao ở Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha tại sân San Mames.

Video: Pique nhắm thẳng chủ tịch La Liga để 'mắng chửi' vì trọng tài thiên vị đối thủ

Pique sau trận đấu đó đã chỉ trích trực tiếp trọng tài Fernandez Borbalan: “Tôi vẫn giữ nguyên quan điểm như ở trận đấu với Athletic Bilbao. Cứ để người ta lãng phí thì giờ với việc phân tích phát biểu của tôi. Đó là quyền của họ”.

“Trọng tài hôm nay tiếp tục xử ép Barca. Đó là điều rõ ràng đã xảy ra ở trên sân. Dù sao, họ có thể nói bất cứ thứ gì mà họ muốn”, hậu vệ của Barca nói tiếp.

Phương Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn