• Zalo

Piercy dẫn đầu Safeway Open 2016 tại Napa với kỉ lục 62 gậy

Golf Thứ Bảy, 15/10/2016 11:47:00 +07:00

Scott Piercy bước vào Safeway Open - sự kiện đầu tiên của mùa giải 2015-2016 - với thành tích ấn tượng trên sân Silverado cùng với kỷ lục 62 gậy, khép lại ngày thi đấu đầu tiên, cách biệt 2 gậy so với các golf thủ khác.

Mùa giải 2016-2017 khởi đầu trong điều kiện vô cùng thuận lợi cho thấy bước đầu thành công của một mùa giải mới. 

Golf thủ Piercy đã xuất sắc giành được 10 điểm birdie và chỉ mắc 2 lỗi bogey; đặc biệt, 3 trong số điểm birdie anh ghi được đều trong phạm vi 10 feet và bỏ lỡ 2 điểm birdie trong phạm vi 8 feet.

Piercy2-847-EzraShaw

 Scott Piercy dẫn đầu Safeway Open 2016 tại Napa với kỉ lục 62 gậy.

Piercy đã có một mùa giải với thành tích khá ấn tượng và bỏ túi số tiền thưởng 2,9 triệu USD. Tuy nhiên, điều đáng tiếc khi anh liên tiếp bỏ lỡ những chiến thắng tại các sự kiện lớn. Tưởng chừng anh đã gần như có thể chạm đến chiếc cúp U.S. Open 2016 nhưng may mắn đã không mỉm cười với Piercy khi để thua trước golf thủ Dustin Johnson tại Oakment.

Hơn nữa, chỉ với cách biệt duy nhất 1 gậy tại World Golf Championship, anh tiếp tục bị đánh bại bởi Dustin Johnson.

Mặc dù có nhiều thành tích cao trong những sự kiện lớn nhưng sự nghiệp của anh cũng chưa có nhiều khởi sắc.

Golf thủ Paul Casey - Á quân của Fedexcup Playoff đánh dấu sự trở lại Safeway Open với thành tích 64 gậy, hiện đang xếp vị trí thứ 2 cùng với golf thủ Patton Kizzire.

Mickelson và Casey đã nỗ lực tham gia các sự kiện lớn nhỏ mang về những thành tích ấn tượng, tuy nhiên chiến thắng chưa có duyên với hai golf thủ này.

Vô địch Safeway Open sẽ là bước đệm cho các golf thủ thi đấu thành công hơn trong mùa giải mới cũng như nhận được những đặc cách tham gia PGA Tour trong vòng 2 năm.

Giang Trần
Bạn có cảm nghĩ gì về "Piercy dẫn đầu Safeway Open 2016 tại Napa với kỉ lục 62 gậy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin