Pico giảm giá lớn cho sinh viên

(VTC News) - Tháng khuyến mại học đường đang được tổ chức đồng loạt và rầm rộ tại 05 trung tâm mua sắm của Hệ thống siêu thị điện máy Pico từ ngày 15/8 đến hết ngày 30/9/2013.

Đây là chương trình được Pico tổ chức thường niên vào dịp đầu năm học mới nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên mua sắm máy tính, các sản phẩm IT, điện thoại…phục vụ việc học tập và sinh hoạt hàng ngày.

Được biết năm nay Pico đã kết hợp cùng các hãng máy tính như: Dell, Asus, Acer, HP, Lenovo…từ khá sớm để chuẩn bị cho chương trình khuyến mại nhằm đáp ứng được tốt nhất nhu cầu mua sắm của các bạn sinh viên.
 

 

Luôn xác định các bạn sinh viên là đối tượng khách hàng đặc biệt cần hướng tới nên Pico không ngừng tổ chức các hoạt động đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong suốt mỗidịp hè. Với tháng khuyến mại học đường, Pico xây dựng nhiều chương trình giảm giá, quà tặng dành cho hàng ngàn sản phẩm, tuy nhiên vẫn chủ yếu tập trung vào các sản phẩm laptop, thiết bị máy tính, điện thoại… những mặt hàng thiết thực dành cho các bạn sinh viên.

Tâm điểm của ‘Tháng khuyến mại học đường’ tại Pico bao gồm: Tặng ngay 2,5 triệu đồng vào thẻ thành viên Pico cho các bạn sinh viên khi tới Pico mua sắm; Mua trả góp laptop lãi suất 0%; Bảo trì miễn phí, quà tặng cho laptop và PC; Giảm thêm 5% khi khách mua hàng vào các ngày Thứ 6, thứ 7 và CN hàng tuần
 

 

Ngoài ra, đến với các trung tâm của Pico trong thời gian này, các bạn sinh viên có thể tham gia vào gian hàng giảm giá đặc biệt dành cho những sản phẩm phụ kiện IT với các bộ sản phẩm đồng giá 59.000đ (chuột genius, tai nghe..), 99.000 đ (USB 8 Gb, loa vi tính, chuột không dây, bàn phím, đế tản nhiệt…), chương trình mua 1 tặng 2…..
Chương trình Tháng khuyến mại học đường của Pico cũng rơi vào thời điểm các Hãng máy tính đang tập trung đẩy mạnh bán hàng, vì vậy có thể nói đây là thời điểm thích hợp nhất trong năm cho các bạn sinh viên mua sắm bởi bên cạnh các chương trình khuyến mại của Pico thì các bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi, quà tặng từ nhà sản xuất.
 

 

Đặc biệt, nhân dịp mùa tựu trường năm nay, Pico cũng tham gia chương trình ‘Sinh viên với khuyến mại giảng đường’ do Sở Công Thương Hà Nội tổ chức từ ngày 6/9 - 14/9/2013. Chương trình bao gồm một loạt các sự kiện, cụ thể: “Phiên chợ sinh viên” kéo dài trong 4 ngày (từ 6/9 – 9/9/2013), tại Trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội với 50 gian hàng của các doanh nghiệp, áp dụng giảm giá cho sinh viên; “Ngày vàng mua sắm cho sinh viên”, từ ngày 10/9 – 14/9/2013, do các doanh nghiệp tham gia chủ động tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mại giảm giá cho sinh viên tại các địa điểm bán hàng của mình.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình có thể tham khảo trực tiếp tại website Pico theo địa chỉ: www.pico.vn hoặc trực tiếp tại 05 trung tâm của Pico:
Pico 1: 76 Nguyễn Trãi, Hà Nội

Pico 2: 35 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Pico 3: 324 Tây Sơn, Hà Nội

Pico 4: 173 Xuân Thủy, Hà Nội

Pico 5: 20 Cộng Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhã Phương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN