Pico cho mượn tivi miễn phí để xem World Cup

(VTC News) - Pico cho mượn tivi miễn phí để mọi người dân có thể thưởng thức bóng đá mùa World Cup trên những chiếc Tivi màn hình lớn.


Khi không có điều kiện trực tiếp xem bóng đá tại SVĐ thì việc thưởng thức bóng đá trên những chiếc Tivi màn hình lớn cũng sẽ phần nào mang đến được cảm giác phấn khích cho người hâm mộ môn thể thao Vua. 

Tuy nhiên trong giai đoạn kinh tế còn gặp nhiều khó khăn như hiện nay thì việc mở hầu bao để sắm 1 chiếc Tivi về xem bóng đá sẽ làm nhiều người phải đắn đo. Thấu hiểu được điều này hệ thống siêu thị Điện máy PICO với sự hỗ trợ từ các hãng điện tử sẽ mang đến chương trình “Cho mượn Tivi miễn phí xem World Cup”. Đây là 1 chương trình thường niên mà PICO vẫn thực hiện mỗi khi có một sự kiện bóng đá lớn của thế giới như Euro hay World Cup.
 

 

Chương trình năm nay PICO sẽ dành ra 2014 chiếc Tivi LED với 2 kích thước 40” & 48” để cho khách hàng mượn xem bóng đá, khi kết thúc World Cup khách hàng sẽ trả lại TV và hoàn toàn không mất bất cứ một chi phí nào. Được biết thủ tục để mượn tivi cũng khá đơn giản, khách hàng chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân ký vào cam kết tham gia chương trình và đặt cọc 100% giá trị tivi cho mượn, sau đó PICO sẽ vận chuyển, lắp đặt tivi miễn phí đến nhà khách hàng trong phạm vi 20km. Nếu hết thời hạn mượn khách hàng đổi ý mua luôn thì sẽ được chiết khấu 18% trên giá bán. Được biết là sau World Cup những chiếc tivi khách hàng trả lại sẽ được Pico cho bán thanh lý.
 
Ngoài chương trình cho mượn tivi hoàn toàn miễn phí của PICO thì theo tìm hiểu của chúng tôi, trên thị trường đã có một số công ty mở dịch vụ cho thuê tivi màn hình lớn, máy chiếu, âm thanh để xem bóng đá với giá cho thuê từ vài trăm nghìn đến vài triệu một ngày tùy thuộc vào kích cỡ, độ phân giải của tivi. Ví dụ, giá thuê trọn gói một chiếc tivi 50” trong cả mùa World Cup được rao quảng cáo tại TP.HCM là 10 triệu đồng, miễn phí công lắp đặt và vận chuyển cả hai chiều.
 

 

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là bóng sẽ lăn trên sân cỏ Brasil, nếu không có điều kiện để mua một chiếc tivi mới thì người hâm mộ hãy lựa chọn cho mình một phương án thưởng thức các trận bóng tại World Cup 2014 theo một cách tiết kiệm nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu mượn tivi miễn phí về xem World Cup có thể liên hệ trực tiếp với các siêu thị của Pico tại các địa chỉ:

Pico 1: 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Pico 2: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Pico 3: 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Pico 4: 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc tham khảo trên website: http://pico.vn/

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN