Piaggio VN tặng tiền khách hàng mua xe LX

(VTC News) – Toàn bộ phí trước bạ đăng ký xe LX125 và LX150 Việt Nam của khách hàng mua xe từ 22/2 đến 31/3 sẽ được Piaggio Việt Nam quy ra tiền và tặng nhân dịp đầu năm mới.

Đại diện Piaggio Việt Nam cho biết sẽ hỗ trợ100% phí trước bạ bằng tiền mặt dành cho khách hàng mua xe Vespa LX sản xuất tại Việt Nam từ ngày 22/02/2010 đến hết ngày 31/03/2010 trong khuôn khổ chương trình có tên “Du xuân cùng Vespa, đón trọn năm may mắn”.

  LX 125, mẫu xe Vespa đầu tiên lắp ráp tại Việt Nam. 

LX 125, mẫu xe Vespa đầu tiên lắp ráp tại Việt Nam. 


Tất cả các khách hàng mua và nhận xe Vespa LX tại các Đại lý được ủy quyền của Piaggio Việt Nam trên toàn quốc trong thời gian của chương trình sẽ được công ty Piaggio Việt Nam và đại lý hỗ trợ một khoản tiền mặt tương ứng với mức phí đăng ký trước bạ (tương đương với 2% hoặc 5% giá bản áp thuế – tùy theo quy định cụ thể của chính quyền địa phương nơi khách hàng đăng ký).

Việc tặng quà cho khách hàng sẽ được thực hiện sau khi khách hàng hoàn thành các thủ tục thanh toán tiền xe và nhận xe trong khoảng thời gian từ ngày 22/02/2010 đến hết ngày 31/03/2010 và sau khi đã hoàn thành thủ tục đóng lệ phí trước bạ theo đúng các quyết định của nhà nước.

Trị  giá quà tặng cho mỗi khách hàng:

         (VNĐ)    (Tương ứng với phí trước bạ 5%)    (Tương ứng với phí trước bạ 2%)

  (VNĐ) (Tương ứng với phí trước bạ 5%) (Tương ứng với phí trước bạ 2%)

Tin, ảnh: Khánh Hòa

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN