Phút sơ hở để lộ toàn khoảnh khắc ngọt ngào của Mỹ Tâm và bạn trai kém 10 tuổi Mai Tài Phến

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 17/06/2019 12:33:00 +07:00

Đồng hành từ Nam ra Bắc và ngược lại, trong suốt hành trình dù rất cẩn trọng Mỹ Tâm - Mai Tài Phến cũng có lúc sơ hở để lộ những khoảnh khắc ngọt ngào.

Hành trình theo dấu Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong suốt 3 ngày từ Bắc chí Nam quả thực gian nan. Bởi là một trong những sao hạng A của làng giải trí Việt, trong suốt nhiều năm nay Mỹ Tâm rất kín tiếng chuyện đời tư.

Liên tục di chuyển cùng Mai Tài Phến, cặp đôi nguỵ trang bằng đủ các công cụ từ kính, mũ, khẩu trang và gần như cẩn trọng hết sức. Rất khó để ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào nào của cặp đôi giữa chốn đông người. 

Tuy nhiên, có công theo đuổi sẽ có ngày bắt được khoảnh khắc vàng. Trong chuyến bay từ TP.Đà Nẵng đi Hà Nội, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến ngồi cạnh nhau trong khoang hạng thương gia.

Lúc này có vẻ như sự cảnh giác của đôi nghệ sĩ có phần lỏng lẻo hơn và Mỹ Tâm bất ngờ quay sang nựng má Mai Tài Phến, khoảnh khắc mà phải được chứng kiến tận mắt bạn mới cảm thấy "đốn tim" đến cỡ nào.

mytam (1)

 

Trong suốt chặng bay, nhiều lần Mai Tài Phến thể hiện tình cảm với Mỹ Tâm. Điển hình nam diễn viên lấy chiếc gối tựa đầu, mở dây và trao cho nàng "hoạ mi tóc nâu" một cách ga lăng hơn bao giờ hết.

Khi máy bay chuẩn bị đáp, lại một khoảnh khắc nữa cực tình tứ lọt vào tầm ngắm. Mai Tài Phến nhẹ nhàng đặt tay lên đùi Mỹ Tâm. Lại một lần nữa khẳng định đây là đời thực, không phải trong phim Chị trợ lý của anh nên có lẽ tin đồn cả hai hẹn hò đã thành sự thật.

mytam (2)

Mỹ Tâm nựng má Mai Tài Phến trên chuyến bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội

mytam (1) 3

Sau loạt khoảnh khắc trùm kín mít, trên máy bay cặp đôi cũng tháo khẩu trang.

mytam (2) 8

Cái chạm khẽ âu yếm này chẳng phải bằng chứng cho một chuyện tình bí mật trong showbiz hay sao? 

mytam (3) 5

Nam diễn viên chăm sóc tận tình cho Mỹ Tâm.

mytam (4) 7

 

mytam (1)

Cực kỳ cẩn thận, có lẽ Mỹ Tâm cũng không thể ngờ bị ghi lại khoảnh khắc này.

Nguồn: Helino
Bình luận
vtc.vn