• Zalo

Phút giây hạnh phúc của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 19/08/2015 10:25:00 +07:00

Khánh Thi và Phan Hiển đang sống những ngày tháng hạnh phúc nhất của cuộc đời bên con trai Kubi vừa tròn một tháng tuổi. Cặp đôi dancesport vô cùng đáng yêu.

(VTC News) - Khánh Thi và Phan Hiển đang sống những ngày tháng hạnh phúc nhất của cuộc đời bên con trai Kubi vừa tròn một tháng tuổi.

Khánh Thi - Phan Hiển là một trong những chuyện tình tốn nhiều giấy mực của báo chí suốt thời gian vừa qua.

Việc cặp đôi cô - trò này giấu kín chuyện tình của mình suốt nhiều năm qua, và dần dần hé lộ khi Khánh Thi chia sẻ cô đang mang thai ở tháng thứ 5 vào cuối tháng 3/2015 thu hút được sự chú ý của dư luận.


Phan Hiển chia sẻ về Khánh Thi khi tham gia 'Bữa trưa vui vẻ':

Khánh Thi -  Phan Hiển
Khánh Thi -  Phan Hiển.
Khi công khai mối quan hệ lệch tuổi này, Khánh Thi - Phan Hiển đã gặp phải không ít lời bàn ra tán vào của không chỉ giới showbiz mà tất cả khán giả yêu mến. Thế nhưng, họ vẫn vững vàng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Suốt quãng thời gian mang thai, Phan Hiển luôn chăm sóc cho 'máy bay bà già' của mình. Anh dành thời gian đưa Khánh Thi đi làm, đi tập, cũng như đến những buổi chụp hình. Sự ân cần của Phan Hiển khiến các fans không khỏi ngưỡng mộ.
Khánh Thi Phan Hiển 2
Phan Hiển đưa Khánh Thi đi chụp ảnh bảo vệ môi trường.
Cuối tháng 7 vừa qua, Khánh Thi đã hạ sinh quý tử đầu lòng với nickname đáng yêu Kubi. Trong suốt quá trình vượt cạn của cô, Phan Hiển là người luôn ở bên.

Những hình ảnh của nam kiện tướng dancesport tại phòng chờ sinh khiến công chúng cảm nhận được sự trưởng thành của chàng trai vừa bước qua tuổi 20 không lâu này.
Khánh Thi Phan Hiển 3
Phan Hiển ngủ gục trong lúc chờ Khánh Thi sinh.
Sau khi có con, cả hai thường chia sẻ trên trang cá nhân nhiều bức hình về cuộc sống mới. Những khoảnh khắc đáng yêu của cả hai khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Phan Hiển
tỏ ra là một người cha mẫu mực khi thường xuyên đi mua sắm quần áo cho Kubi trong những chuyến công tác.

phan hiển
Mới đây nhất, Khánh Thi và Phan Hiển cũng tổ chức bữa tiệc đầy tháng cho Kubi. 'Nữ hoàng dancesport' cũng có những dòng chia sẻ vô cùng xúc động trên trang cá nhân:

'Hôm nay là tròn 1 tháng rồi! Ngày con ra đời làm thay đổi cái thế giới nhỏ bé và nhiều biến động của mẹ! Giờ chỉ biết rằng mẹ yêu con và cảm ơn con đã cho biết thêm màu hồng của cuộc sống thật đẹp. Mẹ yêu đời và yêu người hơn. Bớt sân si và biết chia sẻ hơn.

Người ta nói đàn bà sinh con dễ nóng giận và stress. Mẹ cũng thế nhưng lạ hơn vì nó nhanh lắm. Cơn giận hay stress tan biến nhanh chóng khi nhìn thấy con. Và những người bên cạnh mẹ vui là được rồi.'
khánh thi
Tiệc đầy tháng của Kubi.
Trong bữa tiệc, Phan Hiển cũng thổ lộ về cuộc sống sau khi có con đầy xúc động: 

'Cuộc sống nhìn chung không nhiều xáo trộn. Tôi vẫn tất bật với công việc như từ trước đến nay. Tuy vậy, sự thay đổi đến từ tinh thần và tình cảm.

Đây là lần đầu tiên tôi và Khánh Thi làm bố mẹ nên chúng tôi còn khá nhiều bỡ ngỡ. Khi Khánh Thi sinh con, hai tuần đầu, tôi hoãn hết mọi công việc để bên cạnh chăm sóc hai mẹ con. Sau đó, tôi đi làm lại nhưng tối về cũng phụ chăm con nên vất vả hơn trước.


Ngày trước tôi ở chung với bố mẹ, nhưng khi Thi mang thai, sinh em bé, tôi tách ra riêng, sống cùng cô ấy và con.

Gần đây, do việc nhiều quá, vừa phải quản lý trung tâm dạy nhảy của Khánh Thi, vừa đảm nhận vai trò huấn luyên viên của Bước nhảy Hoàn vũ nhí, tối về đến nhà, tôi chỉ muốn ngất xỉu nên hầu hết thời gian là Thi lo cho con.'


'Có con rồi, tôi càng phải 'cày' nhiều hơn để tạo nền tảng kinh tế vững chắc sau này. Tôi muốn dành cho con nhiều tình thương, sự quan tâm, chăm sóc tốt nhất.'

Những hình ảnh tổ ấm của Khánh Thi - Phan Hiển vô cùng đáng yêu:
Khánh Thi -  Phan Hiển 7
Khánh Thi -  Phan Hiển 6
Khánh Thi -  Phan Hiển 5
Khánh Thi -  Phan Hiển 4

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Phút giây hạnh phúc của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin