Phút định mệnh đau đớn khiến 4 người trong một gia đình thiệt mạng

(VTC News) - Sau cú va chạm kinh hoàng, con tàu chở đầy ắp hàng chìm trong chốc lát, 4 người trong một gia đình thiệt mạng dưới dòng sông lạnh.

Tối qua (5/7), trang Facebook Thuyền viên Việt Nam đã đăng tải đoạn clip ghi lại những giây phút tàu chở đá mang số hiệu NB2434 của anh Trần Văn Tuấn (SN 1975, ở thôn Kênh Gà, xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) điều khiển va chạm với tàu số hiệu NB6913, do anh Phạm Văn Hiến (SN 1990, ở xã Trung Phong, huyện Trường Yên, tỉnh Ninh Bình) làm thuyền trưởng đi cùng chiều.

Vụ tai nạn xảy ra hồi 15h30’ ngày 4/7, trên tuyến sông Hồng chảy qua khu vực xã Hồng Lý (Vũ Thư, Thái Bình).

07

 Chiếc tàu số hiệu NB6913 va chạm với tàu anh Trần Văn Tuấn

Vụ tai nạn giao thông đường thủy đã làm chết và mất tích 4 người trong gia đình anh Tuấn (2 vợ chồng và 2 con nhỏ).

Video: Thời khắc tàu chở đá bị đâm chìm trên sông làm 4 người trong gia đình mất tích 

(Clip do thuyền viên tàu NB 6661 cung cấp)

Đến 21h40 phút cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Tuấn và đến 7h30 sáng 5/7, đã tìm thấy thi thể của chị Trần Thị Hái và thi thể cháu Trần Thị Đào chết trong khoang tàu.

Tính đến cuối giờ chiều ngày 5/7, các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nhưng chưa tìm thấy cháu Trần Văn Duy (8 tuổi). Chiếc tàu gặp nạn cùng 80 khối đá hộc vẫn đang chìm dưới lòng sông.

03

 Lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích cháu Trần Văn Duy (8 tuổi)

Được biết, gia đình anh Tuấn có 4 người con. Con trai đầu đã mất vì đuối nước cách đây 2 năm tại Ninh Bình. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn đang kì nghỉ hè, anh cho các con đi thuyền cùng bố mẹ. Rất may cháu thứ 3 chuyến này không đi ở nhà với bà.

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn đường thủy đặc biệt nghiêm trọng này.

Minh Khang - Duy Nghĩa

Bình luận

Tin tức trong ngày

Chính trị

Đời sống