Phượt thủ đi xe máy từ TP.HCM ra Hà Nội trong 20 tiếng tự nguyện nộp phạt

Thời sựThứ Ba, 24/12/2019 20:15:35 +07:00
(VTC News) -

Tô Hà Đông Nghi tự nguyện hoàn thiện các thủ tục pháp lý và nộp phạt đầy đủ theo đúng quy định của pháp luật.

Ngày 24/12, Tô Hà Đông Nghi - phượt thủ vừa bị Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đề nghị xử lý vì đi hơn 1.700km từ TP.HCM ra Hà Nội chỉ trong gần 20 tiếng - cho biết, anh vừa tự giác lên cơ quan chức năng để giải trình sự việc.

"Tôi chấp hành đầy đủ và chịu trách nhiệm trước những việc gây ra làm dư luận xôn xao những ngày qua. Tôi đã hoàn thành các giấy tờ pháp lý và chấp hành nộp phạt theo quy định.

Phượt thủ đi xe máy từ TP.HCM ra Hà Nội trong 20 tiếng tự nguyện nộp phạt - 1

Nam thanh niên đăng tải hình ảnh trong hành trình xuyên Việt bằng xe máy.

Tôi là một trong những người khởi đầu trò chơi bạo lực này 2 năm nay và ngày hôm nay cũng xin là người đầu tiên kết thúc Tour bạo lực Sài Gòn - Hà Nội 24G. Từ bây giờ về sau, kể cả ai phá được kỷ lục của tôi thì tôi cũng không đi thêm chuyến nào nữa. Cuộc chơi kết thúc từ đây.

Tôi chưa bao giờ cổ suý bất kì người nào làm giống tôi và thách thức bất kì ai vượt qua giới hạn này. Không phải chuyện muốn là làm được vì có rất nhiều yếu tố xảy ra trên đường đi nên tôi không cỗ vũ hay khuyến khích anh em nào làm theo", Đông Nghi cho biết.

Ngày 20/12, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đề nghị Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) chỉ đạo các lực lượng chức năng xác minh thông tin nam thanh niên tên Tô Hà Đông Nghi một mình lái xe máy Yamaha Exciter 150 đi hơn 1.700 km từ TP.HCM ra Hà Nội chỉ trong 19 giờ 45 phút và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !