'Phượt thủ' có bề ngoài khiến nhiều người hiểu lầm nhất nhì thế giới

(VTC News) - Phượt thủ người Australia trở nên nổi tiếng không phải vì những trải nghiệm hay hình ảnh đẹp trên đường đi mà do ngoại hình được cho là giống Chúa Jesus của mình.

Với bộ râu rậm rạp cùng phong cách ăn mặc khác biệt cùng áo choàng dài, chân trần, Daniel Christos, phượt thủ người Australia khiến không ít người dân Kenya bắt đầu truyền tai nhau câu chuyện chúa Jesus tái thế ở thủ đô Nairobi.

Bất cứ nơi nào Christos đặt chân đến, người dân địa phương đều nháo nhác và hét lên: "Chúa Jesus, chào mừng ngài trở lại".

Video: Phượt thủ người Australia chia sẻ về việc bị nhầm là chúa Jesus 

"Mỗi góc phố tôi nơi tôi dừng chân ở Nairobi, người ta đều nhận ra tôi và xin tôi chụp ảnh và quay video cùng. Việc này xảy ra hàng trăm lần một ngày", cựu kỹ sư phần mềm người Australia chia sẻ.

"Tôi không phải là chúa Jesus! Tôi cũng chưa bao giờ giả vờ như thể mình như vậy", phượt thủ này viết trên Facebook cá nhân. 

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với NTV, Daniel phải cung cấp thông tin về gia đình để chứng minh nguồn gốc của mình. Tuy nhiên, phượt thủ này cũng thừa nhận cách ăn mặc của anh đúng là có thể gây nhầm lẫn cho những người đối diện.

'Phuot thu' co be ngoai khien nhieu nguoi hieu lam nhat nhi the gioi hinh anh 1

 Hình ảnh bụi bặm của phượt thủ người Australia khiến anh bị lầm tưởng là chúa Jesus tái thế

"Nhưng không ai thực sự biết Chúa Jesus trông như thế nào. Thành thật mà nói, điều duy nhất khiến mọi người lầm tưởng tôi là Chúa Jesus là bộ râu và đôi chân trần", Daniel chia sẻ.

Mặc dù vậy, phượt thủ này cho biết anh cũng không lấy làm phiền trước sự nhầm lẫn đã thành cơm bữa mỗi nơi mà anh đi qua này.

'Phuot thu' co be ngoai khien nhieu nguoi hieu lam nhat nhi the gioi hinh anh 2

 Nhiều người còn dùng hashtag #JesusinNairobi để theo chân phượt thủ này

>>> Đọc thêm: Xuất hiện bằng chứng cho thấy Chúa Jesus du hành vượt thời gian

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU