Phương Vy, Quốc Thiên hào hứng làm đại sứ

(VTC News) - Phương Vy, Quốc Thiên cùng nhiều sao Việt đã rất hào hứng khi chung tay làm giúp phụ nữ Việt Nam phòng chống ung thư vú trong chiến dịch Pink Life.

Phương Vy, Quốc Thiên cùng nhiều sao Việt chung tay giúp phụ nữ Việt Nam phòng chống ung thư vú trong chiến dịch Pink Life
.
Đây là chiến dịch mang ý nghĩa nhằm giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về ung thư vú, tăng dấu hiệu nhận biết và tầm soát căn bệnh.


Được tổ chức bởi tạp chí F Flower Living và Mạng lưới ung thư vú Việt Nam, chiến dịch với nhiều hoạt động được triển khai nhằm gây quỹ cho mạng lưới để cải thiện chất lượng sống cho những người mắc bệnh ung thư vú. Chính vì vậy mà Pink Life được rất nhiều nghệ sỹ và người nổi tiếng trong nước ủng hộ.

Video Quốc Thiên song ca cùng Uyên Linh:

Cho đến thời điểm hiện tại, khi sự hiểu biết về y học tăng cao thì những gánh nặng về vật chất lẫn tinh thần đối với những người mắc ung thư vú vẫn còn rất lớn.

Những kiến thức sai lệch về ung thư vú đang tồn tại: khi đã mắc bệnh thì không còn hi vọng sống, với những người nghèo không thể nào có khả năng điều trị, trình độ bác sỹ tại Việt Nam không đủ để cứu chữa...

Bên cạnh Phương Vy, sáu gương mặt đại diện cho chương trình bao gồm: ca sỹ Quốc Thiên, đạo diễn Việt Linh, KTS – đầu bếp Phan Thắng Thái Hòa, Ths - bác sỹ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước, nhà văn Gào, chị Nguyễn Thủy Tiên – giám đốc Mạng lưới UTV Việt Nam. 

Bên cạnh Phương Vy, sáu gương mặt đại diện cho chương trình bao gồm: ca sỹ Quốc Thiên, đạo diễn Việt Linh, KTS – đầu bếp Phan Thắng Thái Hòa, Ths - bác sỹ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước, nhà văn Gào, chị Nguyễn Thủy Tiên – giám đốc Mạng lưới UTV Việt Nam. 

Bên cạnh đó, bệnh nhân ung thư vú không những đối mặt với đớn đau từ căn bệnh, họ còn phải mang trong mình nỗi mặc cảm về khiếm khuyết của bản thân sau khi điều trị cùng với sự kỳ thị vô lý của những người kém hiểu biết.
'Giá trị của con người không phụ thuộc vào hình hài', đó là thông điệp   mà F Flower Living cùng với Mạng lưới ung thư vú Việt Nam muốn truyền   tải đến cộng đồng.

'Giá trị của con người không phụ thuộc vào hình hài', đó là thông điệp mà F Flower Living cùng với Mạng lưới ung thư vú Việt Nam muốn truyền tải đến cộng đồng.

Trong khuôn khổ của chương trình, từ ngày 26/10 - 31/10/2015, 1000 cá nhân cũng sẽ được tầm soát ung thư vú miễn phí.

Những chiến dịch đã và đang diễn ra này nhằm giúp những người không may mắc ung thư vú có thể vượt qua rào cản tâm lý, gỡ bỏ kỳ thị, tin tưởng vào chính bản thân, đồng thời tìm lại những tiếng cười lạc quan, chân thành từ cuộc sống. Song song đó, chiến dịch mang đến cho cộng đồng nhiều thông tin giá trị và hữu ích, nâng cao nhận thức về ung thư vú.

Trung Ngạn

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa