Phương Vy Idol tự hào, không thấy bản thân thiệt thòi dù theo đuổi dòng nhạc Jazz kén người nghe

(VTC News) - Nữ ca sĩ tâm sự, cô vẫn thấy mình không hề thiệt thòi dù theo đuổi dòng nhạc ít phổ biến và khá kén người nghe.

Trước khi trở thành mẹ bỉm sữa chăm lo cho gia đình nhỏ, Phương Vy Idol được khán giả biết đến và yêu mến với những bản hit như Lúc mới yêu, Có đôi lần…Tuy nhiên, nữ ca sĩ luôn khao khát chinh phục mọi dòng nhạc, dù đó có thể không thuộc sở trường.

Sau một thời gian có trong tay một lượng khán giả yêu ballad, nữ ca sĩ bất ngờ nổi loạn với dance và gây ấn tượng với I’m Lavy. Đến khi kết hôn, Phương Vy lại thay đổi và thử sức với nhạc Trịnh hay những ca khúc nghiêng về tình cảm gia đình và mới nhất là Jazz.

Phuong Vy Idol tu hao, khong thay ban than thiet thoi du theo duoi dong nhac Jazz ken nguoi nghe hinh anh 1

Phương Vy.

Nữ ca sĩ tâm sự, cô yêu thích thể loại Blues và Jazz từ những ngày đầu mới đi hát, chỉ cần nghe một đoạn nhỏ liền thấy mình như bị cuốn vào.

Tôi sưu tầm rất nhiều bài hát và tìm hiểu những nghệ sĩ trình diễn Jazz, nghe mỗi ngày, xem họ trình diễn để học hỏi thêm. Sau hàng loạt dòng nhạc bản thân theo đuổi, cuối cùng tôi chọn Jazz, Broadway trình diễn trên sân khấu.

Tuy nhiên, không những tôi không lo lắng mà thấy tự tin cực kì, cảm giác bản thân thuộc về dòng nhạc này, mọi thứ tự nhiên, không cưỡng ép như mình được sinh ra dành cho Jazz vậy” – Phương Vy chia sẻ.

Theo quan điểm của Phương Vy, Jazz, Broadway vẫn là điều gì đó khá lạ lẫm với công chúng ở Việt Nam. Vì thế, nếu chỉ hát Jazz sẽ khá khó tiếp cận với công chúng nên cô chọn phương pháp kết hợp thể loại này với Electro để ra những ca khúc có màu sắc hiện đại hơn và phù hợp với thị hiếu khán giả trẻ.

Phuong Vy Idol tu hao, khong thay ban than thiet thoi du theo duoi dong nhac Jazz ken nguoi nghe hinh anh 2

 

Nhận được câu hỏi có ngại khi dòng nhạc này sẽ không phổ biến và khán giả hạn chế, Phương Vy tâm sự: “Tôi nghĩ quan trọng hơn tất cả phải là bản thân tự hào với những sản phẩm âm nhạc mình làm ra.

Khi đứng trên sân khấu, mình được sống với đam mê đúng nghĩa, được tự do bay bổng với thể loại nhạc mình yêu thích. Dù thể loại nhạc này không phổ biến với công chúng nhưng show diễn, sự kiện cần Jazz không ít. Tôi vẫn đủ thực để vực được đạo vậy tại sao lại cảm giác thiệt thòi cơ chứ”.

Tiết lộ về sản phẩm nhạc Jazz sắp tới, nữ ca sĩ cho biết cô vừa quay xong một MV cho ca khúc Sing Sing Sing. Phương Vy vui vẻ kể thêm, thời gian qua, cô đi diễn thường được khán giả yêu cầu hát Jazz nên nhận thấy bản thân đã chọn đúng hướng đi.

Lý giải về việc bản thân ít ra sản phẩm âm nhạc gần đây, Phương Vy tâm sự tính cô vốn cầu toàn, lại nghệ sĩ nên không muốn sản phẩm ra mắt theo số lượng hay máy móc. Cô luôn chờ cảm hứng đến mới làm để có được sản phẩm bản thân thấy ưng ý.

Phương Vy khoe ảnh đại gia đình quây quần: 'Thành công không phải là có nhiều tiền hay danh vọng'

Phương Vy khoe ảnh đại gia đình quây quần: 'Thành công không phải là có nhiều tiền hay danh vọng'

Nữ ca sĩ chia sẻ, thành công với cô là những điều rất đơn giản chứ không phải là có nhiều tiền tài, danh vọng.
 
 
Phương Vy Idol bật khóc khi nhớ lại lần gây lỗi lầm với mẹ

Phương Vy Idol bật khóc khi nhớ lại lần gây lỗi lầm với mẹ

Nữ ca sĩ không kiềm được xúc động khi nhớ lại năm 16 tuổi từng cãi lời mẹ.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU