Phương Trinh Jolie: ‘Từng được mời ăn tối với giá 40.000 – 50.000 USD nhưng tôi từ chối’

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 18/10/2019 07:16:00 +07:00

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô từ chối vì không muốn bị gọi là “gái ngành”.

Trong tập tiếp theo của chương trình Chuyện cuối tuần, Phương Trinh Jolie là khách mời, cùng đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ nhiều câu chuyện xoay quanh chủ đề “Người đẹp và đại gia”.

Ngoài việc bàn luận thế nào là đại gia thực sự, đạo diễn Lê Hoàng cũng nhắc đến mối quan hệ giữa những đại gia và người đẹp. Theo nam đạo diễn, nhiều người thường không có cảm tình với mối quan hệ này, cho đó là sự đổi chác giữa tình và tiền.

phuongtrinhjolie (1)

Đạo diễn Lê Hoàng và Phương Trinh Jolie.

Tuy nhiên, xã hội hiện nay thay đổi. Nhiều người đàn ông giàu có, trình độ cao, có văn hóa và họ hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một người phụ nữ phù hợp. Thường thì ‘gái tham tài, trai tham sắc’ nên việc các đại gia yêu những cô gái xinh đẹp cũng bình thường” – đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

Nhân dịp này, Phương Trinh Jolie cũng thanh minh phát ngôn: “Tôi chỉ yêu người kiếm được 100 triệu đồng/tháng” từng gây sốc của mình.

Phương Trinh Jolie chia sẻ, cô tuyên bố như vậy không phải là coi thường, không yêu người nghèo tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định, ở thời điểm hiện tại, thu nhập mỗi tháng của cô hơn mức đó.

Thậm chí, chỉ cần tham gia 2 show là cô có đủ số tiền ấy, vì thế, cô cũng muốn người yêu, bạn đời phải bằng hoặc hơn mình. “Đàn ông có cái tôi rất cao. Trong cuộc sống gia đình, khi nam giới thua kém vợ, họ sẽ đâm ra tự ti, lâu dần sẽ dẫn đến rạn nứt gia đình” – cô nói.

phuongtrinhjolie (2)

 

Phương Trinh Jolie cho biết thêm, cô từng nhận được những tin nhắn, lời mời đi ăn tối giá 20.000 USD, thậm chí 40.000 – 50.000 USD tuy nhiên, cô từ chối vì “sau ăn tối là chuyện gì ai cũng đoán được”.

Theo Phương Trinh Jolie, trong showbiz, cũng có người đẹp người sẵn sàng đi ăn tối 2-3 lần là kiếm được căn nhà. Tuy nhiên, sau đó, họ sẽ bị rỉ tai trong giới đại gia rằng từng ăn tối với cô này, ngủ với cô kia và có thể người ngoài cũng biết, lúc đó bản thân sẽ không dám ngẩng cao đầu trước đám đông.

Phương Trinh Jolie chia sẻ, cô thường bị nhiều người hiểu lầm là cố tình “chăn đại gia” khi hay chụp ảnh bikini gợi cảm nhưng cô khẳng định đó chỉ là cá tính của bản thân.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn