Phương Trinh Jolie: ‘Chuyện với Trường Giang phải có thật, Nam Em mới dám nói ra’

(VTC News) - Nữ ca sĩ có những chia sẻ xung quanh ồn ào Nam Em tiết lộ mối quan hệ với Trường Giang đang gây xôn xao.

Nam Em đang trở thành tâm điểm ồn ào khi gián tiếp thừa nhận mối quan hệ trên mức đồng nghiệp với nam danh hài Trường Giang. Tuy nhiên, ngay khi những thông tin này tiết lộ, không ít ý kiến cho rằng Trường Giang lăng nhăng khi vướng phải ồn ào tình cảm với nhiều cô gái.

Bên cạnh đó, không ít người còn lật lại những lần nam danh hài diễn chung với bạn diễn nữ, nhất là trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi.

Là người có cơ hội cộng tác với Trường Giang trong nhiều chương trình ghi hình và cũng từng gặp nam danh hài tại Ơn giời, Phương Trinh Jolie cảm nhận Trường Giang là một người có tính tình thoải mái, vui vẻ và khi nào cần nghiêm túc sẽ rất nghiêm túc.

"Tôi cảm nhận những lần anh ấy giỡn với người khác như nựng mặt, véo má...chỉ giống như hành động của một người đàn anh khi làm việc cùng đàn em dễ thương một chút nên giỡn, giống như ngưỡng mộ cái đẹp hay gì đó chứ không phải là hành động ‘thả thính’, đụng chạm gì cả. Anh ấy không lợi dụng công việc để 'thả thính' ai", Phương Trinh Jolie nói.

Phuong Trinh Jolie: ‘Chuyen voi Truong Giang phai co that, Nam Em moi dam noi ra’ hinh anh 1

Phương Trinh Jolie.

Nữ ca sĩ cho biết, khi tham gia vào chương trình Ơn giời, cậu đây rồi, cô không hề được biết hay gặp trước trưởng phòng mình sẽ đối mặt.

Trước câu hỏi về ồn ào Nam Em tiết lộ từng yêu Trường Giang gây xôn xao trong những ngày gần đây, Phương Trinh Jolie cho biết cô không đồng tình cũng không phản đối bởi đây là vấn đề thuộc tình cảm.

"Chẳng hạn như anh Giang có ‘thả thính’ tôi, nếu tôi chấp nhận hay ‘thả thính’ lại mới có chuyện. Tuy nhiên, anh Giang cũng từng giỡn với tôi, cũng nựng má, nắm tay nhưng tôi biết đây là một người anh của mình và biết đó là sự tôn trọng lẫn nhau, tạo sự vui vẻ trong lúc quay hình nhưng sau khi kết thúc, anh ấy không bao giờ nhắn tin hay xin số điện thoại gì cả.

Nếu người phụ nữ chấp nhận việc được đàn ông ‘thả thính’ mới có thể phát sinh mối liên hệ nào đó sau khi một cuộc gặp gỡ kết thúc. Còn ví dụ như tôi biết người đó như vậy, dù họ có nhắn tin, gọi điện tôi không trả lời hay gặp mặt, làm sao có mối quan hệ ngoài lề được?", Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Phuong Trinh Jolie: ‘Chuyen voi Truong Giang phai co that, Nam Em moi dam noi ra’ hinh anh 2

Nam Em gây xôn xao khi gián tiếp thừa nhận mối quan hệ với Trường Giang.

Không chỉ khiến cư dân mạng xôn xao, những chia sẻ của Nam Em cũng mang về cho cô không ít “gạch đá” vì bị cho đang cố tình PR cho sản phẩm âm nhạc đầu tay. Bày tỏ quan điểm của mình, Phương Trinh Jolie cho rằng đó là vấn đề cá nhân của mỗi người.

“Là một người nghệ sĩ, tôi hiểu trước và trong khi ra một sản phẩm nào đó, mình phải tạo scandal để sản phẩm của mình gây chú ý với khán giả. Đây là vấn đề cá nhân mỗi người, tôi không thể nhận định đó là đúng hay sai, tôi cũng không biết điều này thật hay không thật bởi chỉ có người trong cuộc mới biết có hay không.

Nhưng riêng tôi, nếu như Nam Em đưa câu chuyện này ra để tạo scandal cho sản phẩm có lẽ đúng với cô ấy, và phải có thật cô ấy mới dám nói ra chứ nếu không có, làm sao cô ấy có thể dựng lên được?

Cô ấy chia sẻ vấn đề này chắc chắn sẽ nhận về 2 luồng dư luận, một hướng đồng cảm và một hướng quay lưng nhưng nếu đưa ra một scandal, phát ngôn nào đó mà làm mất tình cảm của khán giả, tôi thấy đó không phải lựa chọn sáng suốt.

Vấn đề tùy mỗi người sẽ có cách lựa chọn riêng của họ khi quyết định chia sẻ điều gì đó trong cuộc đời họ”, nữ ca sĩ nói.

Video: Nam Em và Trường Giang khi tham gia "Ơn giời, cậu đây rồi"

>>> Đọc thêm: Vừa công khai tình yêu, Nam Em lên tiếng xin lỗi Trường Giang và Nhã Phương

Thiên Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.