• Zalo

Phương tiện nào được đi qua cầu Nhật Tân?

Thời sự Thứ Bảy, 03/01/2015 11:28:00 +07:00

Người đi bộ, xe súc vật kéo bị cấm đi qua cầu Nhật Tân. Với các loại xe thô sơ, xe thồ, xe đạp điện chỉ được phép hoạt động từ 22h đến 5h sáng và phải đi theo l

(VTC News) - Người đi bộ, xe súc vật kéo bị cấm đi qua cầu Nhật Tân và các loại xe thô sơ, xe thồ, xe đạp điện chỉ được phép hoạt động từ 22h đến 5h sáng và phải đi theo làn tuyến quy định.

Ngày 4/1, cầu Nhật Tân (Hà Nội) sẽ chính thức thông xe, đưa vào khai thác. Theo đó, Sở GTVT Hà Nội vừa đưa ra hướng dẫn cụ thể phương tiện giao thông lên xuống cầu Nhật Tân và đường nối sang sân bay Nội Bài đến điểm cầu Nhật Tân.

Cụ thể, từ đường Vành đai 2 (Xuân La - Nguyễn Hoàn Tốn) đến cầu Nhật Tân cấm các phương tiện dừng đỗ xe sai vị trí từ nút giao Xuân La – Vành đai 2 đến đường qua Sân bay Nội Bài.
 Cầu Nhật Tân
Tất cả các phương tiện từ đường Yên Phụ, Nghi Tàm, Âu Cơ, An Dương Vương theo đường An Dương Vương đến vị trí nút giao với tuyến nhánh 1C (phía đường Yên Phụ) để lên cầu Nhật Tân.

Các phương tiện từ Hoàng Quốc Việt, Lạc Long Quân di chuyển đến điểm giao giữa đường Vành đai 2 với Xuân La, đường Nguyễn Hoàng Tôn để lên cầu Nhật Tân và ngược lại.

Video cầu rộng nhất Việt Nam:


Ngoài ra, người đi bộ, xe súc vật kéo bị cấm đi qua cầu Nhật Tân. Với các loại xe thô sơ, xe thồ, xe đạp điện chỉ được phép hoạt động từ 22h đến 5h sáng và phải đi theo làn tuyến quy định.

Để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, Sở GTVT khuyến cáo khi gió cấp 6 trở lên xe thô sơ, xe thồ, xe đạp điện không nên đi qua cầu.

Minh Chiến
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phương tiện nào được đi qua cầu Nhật Tân?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin