Báo Điện tử VTC News

Phương thức đào tạo kế toán độc quyền tại Hà Nội

Sáng 9/3, tại hội trường Đại học Phương Đông đã diễn ra cuộc hội thảo chuyên đề "Quyết toán thuế năm tài chính 2013 và hướng dẫn chính sách thuế giá trị gia tăng 2014" do công ty TNHH tư vấn và đào tạo IPRO (Trung tâm đào tạo kế toán kiểm toán thực hành Ketoanpro) phối hợp cùng Fanpage Gia đình kế toán và cùng câu lạc bộ Nhà quản trị tương lai Đại học Phương Đông tổ chức.

Hội thảo có sự tham gia của đông đảo học viên

Tại đây, ông Trần Mạnh Thuấn - Phó giám đốc Cục thuế thành phố Hà Nội đã hướng dẫn miễn phí về chính sách thuế cũng như giải đáp các thắc mắc cho toàn bộ học viên, các bạn đang làm công tác kế toán tại các doanh nghiệp.
CEO Nguyễn Thanh Phúc cho biết tại cuộc hội thảo: "phương thức đào tạo C.I.P là phương thức đào tạo hoàn toàn mới sẽ giúp rút ngắn thời gian đào tạo cho các học viên nhưng vẫn đảm bảo kiến thức cho các học viên khi bước vào nghê".
Tại đây, công ty TNHH tư vấn và đào tạo IPRO khẳng định đảm bảo việc làm cho các học viên khi hoàn thành khóa đào tạo.

Cũng trong buổi hội thảo này, công ty TNHH tư vấn và đào tạo IPRO cho ra mắt "phương thức đào tạo C.I.P độc quyền".

Phương thức đào tạo C.I.P (Coaching Interactive Practices ) là phương pháp huấn luyện thực hành tương tác giữa người giảng dạy với học viên gồm 7 bước được CEO Nguyễn Thanh Phúc dày công nghiên cứu và đưa vào giảng dạy.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU