• Zalo

Phương Thanh xúc động tiết lộ lý do giấu kín bố của con gái

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 14/04/2019 06:46:00 +07:00

Nữ ca sĩ đã có những phút trải lòng về cuộc sống lẫn sự nghiệp của mình.

Là khách mời trong chương trình 60 phút rực rỡ, Phương Thanh không ngại chia sẻ về sự nghiệp lẫn cuộc sống của cô. Nữ ca sĩ tâm sự, ngày xưa cô chưa có cách hát đặc biệt giống như hiện tại.

“Ngày trước, tôi thi hát cũng rớt nhiều giống như thi điện ảnh. Đi hát cũng bị chê vì giọng yếu, nhưng càng chê tôi càng thay đổi, mới có được một Phương Thanh của ngày hôm nay” – Phương Thanh chia sẻ.

Trong chương trình, Phương Thanh không giấu được sự xúc động khi nhắc đến người anh thân thiết – cố nghệ sĩ Minh Thuận. Nữ ca sĩ chia sẻ, chinh Minh Thuận là người đã giới thiệu Phương Thanh về hát tại nhà hát Hoà Bình.

phuong-thanh (1)

Phương Thanh xúc động khi giọng hát của cố nghệ sĩ Minh Thuận vang lên.

Giọng ca Trống vắng cũng khẳng định người dẫn dắt mình lên những sân khấu chuyên nghiệp không ai khác là nghệ sĩ Minh Thuận. Thậm chí, nữ ca sĩ còn tiết lộ Minh Thuận từng bỏ tiền để sản xuất MV đầu tiên cho cô em gái thân thiết nên những bản hit của Phương Thanh hầu như đều gắn liền với công sức của Minh Thuận và đạo diễn Huỳnh Phúc Điền.

Những góc khuất phía sau một nữ ca sĩ nổi tiếng cũng dần được hé lộ nhiều hơn khi Lam Trường cho biết, anh là người đứng giữa và chứng kiến chuyện tình cảm của Phương Thanh và bố của bé Gà.

Thậm chí “anh Hai” còn là người mang những món quà của bố Gà từ Bắc vào Nam để gửi đến Phương Thanh, rồi lại tiếp tục mang những món đồ của Phương Thanh gửi từ Nam ra Bắc.

phuong-thanh (2)

 

Phương Thanh bây giờ cũng mở lòng hơn trong chuyện tình cảm, cô tiết lộ người đàn ông bí ẩn thường xuyên đưa đón mình vào khoảng thời gian mười mấy năm trước là bố của bé Gà.

Lần đầu tiên chia sẻ về bố Gà trên sóng truyền hình, Phương Thanh cho biết thời điểm sinh bé Gà được một năm, cô và bố Gà không thể nào tái hợp được vì tính cả hai đều rất nóng. Cô ngỏ lời với ông: “Coi như bây giờ mình là gia đình, anh có 2 đứa con gái là em và Gà”.

phuong-thanh (3) 3

Cũng trong chương trình, các bài hát đình đám gắn liền với tên tuổi của Phương Thanh cũng được tái hiện trên sân khấu như “Khi giấc mơ về”, “Giã từ dĩ vãng”, “Trống vắng”, “Hãy yêu như chưa từng yêu”...

Nữ ca sĩ khẳng định cả hai chưa từng kết hôn nên nếu gọi là chồng cũng không đúng, mà gọi là “người bạn trai có tình cảm” sẽ đúng hơn.

“Vì tính cách thẳng thắn nên nếu hạnh phúc thì nói hạnh phúc, chia ly thì nói chia ly, mà nếu ở không được thì thôi chứ không phải vì hình thức bên ngoài phải giữ hình tượng”, đó cũng là lý do khiến Phương Thanh hầu như không chia sẻ gì về chuyện này trong suốt mười mấy năm.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều