Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phương Thanh tóc ngắn cá tính đến chúc mừng PB Nation ra mắt album cực chất

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 11/08/2017 14:04:00 +07:00

Phương Thanh tóc ngắn cá tính đến chúc mừng PB Nation ra mắt album cực chất với tên gọi "Ai bằng anh".

 Video: PB Nation, Big Daddy - MV "Ai bằng anh"

IMG_3218 - Copy 12

Tối 10/8, PB Nation vừa có buổi ra mắt album mới sau thành công của MV "Ai bằng anh" dưới sự đầu tư của công ty quản lý Sony Music Entertainment Hong Kong Ltd. "Ai bằng anh" có 7 ca khúc, trong đó 6 ca khúc được sáng tác bởi PB Nation và 1 của nhạc sĩ người Trung Quốc Joshua Jin. 

IMG_3639 9

Phương Thanh để tóc ngắn cá tính đến chúc mừng thành công của "đàn em".

IMG_3468 5

Hồ Hoài Anh và Nguyễn Hải Phong. Cũng như những nghệ sĩ có khởi đầu từ Underground, nhóm nhạc 2 thành viên PB Nation – Hà Lê và Phúc Bồ - không phải là những người khéo ăn khéo nói. Họ ngại ngùng khi đứng trước đám đông để bày tỏ về mình hay mang chuyện riêng trưng trổ trên mặt báo, có bao nhiêu cảm xúc cả hai gom góp lại, dồn hết vào các sản phẩm âm nhạc.

IMG_3471 7

Khánh Thi và Phan Hiển. 7 bài hát trong album đầu tay của PB Nation đều mang những câu chuyện riêng. Nói cách khác, album "Ai bằng anh" chính là cuốn nhật ký âm nhạc của hai chàng trai thích rong ruổi và cảm nhận cuộc sống bằng trái tim rất nhạy cảm, rất nghệ sĩ. 

IMG_3202 - Copy 11

Phạm Anh Khoa. Nếu bài hát chủ đề đại diện cho cái tôi nổi loạn của chính họ thì "Chợ Tình (Love Market)" là cách Phúc Bồ kể cho mọi người nghe về Bắc Yên - Sơn La, mảnh đất anh đã sinh ra và cất giấu nhiều kỷ niệm.

IMG_3319 - Copy 4

Dương Triệu Vũ. Trong khi đó, "I Believe" của Joshua Jin được xem là bài hát đánh dấu cơ hội hợp tác quan trọng nhất trong cuộc đời giữa PB Nation và Sony Music Entertainment, còn "Hoạ (Painting)" lại gợi nhắc về một người bạn, một người anh em đã qua đời cách đây không lâu của nhóm, DJ VemT.

IMG_3315 - Copy 3

Chia sẻ về sản phẩm mới, Hà Lê cho hay: “Thật khó để nói bài hát nào trong album 'Ai bằng anh' là đặc biệt nhất vì mỗi ca khúc đều là một sự trải nghiệm của hai thành viên. Tất cả các bài trong album đều mang sự sáng tạo mới mẻ, khác hẳn với những gì PB Nation đã làm trước đó. Âm nhạc của chúng tôi đại diện cho một nguồn năng lượng rất tích cực và sáng. Đó là những bài hát mà sau mỗi lần nghe, bạn thấy yêu đời, yêu những người thân và bạn bè nhiều hơn".

IMG_3381 - Copy 6

Từ trái sang PB Nation, đại diện Sony Music Electronic VietNam - ông Tsuda và đại diện Sony Music Entertainment - Ariel Fung.

IMG_3612 8

PB Nation biểu diễn các ca khúc trong album trên sân khấu.

IMG_3285 - Copy

Cường Seven.

IMG_3651 10

Suboi

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin