Phương Thanh nhí nhảnh trở thành người yêu bé nhỏ

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 19/04/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Phương Thanh nhí nhảnh với ca khúc 'Người yêu bé nhỏ' quyến rũ Huy Khánh.

(VTC News) - Phương Thanh nhí nhảnh với ca khúc 'Người yêu bé nhỏ' quyến rũ Huy Khánh.

Ở tập 2 của Bếp hát
, diễn biến trong nội bộ nhà hàng Avilon đã có những chuyển biến rõ rệt. Bếp trưởng cầu toàn, khó tính Hoàng Quân (Lam Trường) đã bước ra khỏi những nguyên tắc của mình để gần gũi hơn với Mộc Miên (Tú Vi) – cô bếp phó luôn nấu ăn dựa trên cảm xúc, mặc dù trong tập 1, hai người thường xuyên đối đầu nhau.
Bếp hát

Tú Vi với ca khúc 'Cấp cứu'

Trong khi mọi chuyện tại căn bếp của nhà hàng Avilon diễn ra khá êm đẹp thì 'sóng gió' lại nổi lên ở khu vực tiền sảnh khi Bảo Ngọc (Trà My Idol) phạm một sai lầm nghiêm trọng trong quyết định đưa Hương (Hương Giang Idol) – cô gái xuất thân từ giới người mẫu, về làm nhân viên phục vụ.
Bếp hát

Lam Trường, Trà My Idol, Tú Vi, Văn Anh với ca khúc 'Dường như là yêu'

Mối tình 'chớp nhoáng' giữa Hương và Phong (Huy Khánh) – chàng giám đốc sáng tạo đa tình ngay những phút gặp gỡ đầu tiên cũng đã gây không ra ít trở ngại cho công việc làm ăn của nhà hàng cùng vị thế của Bảo Ngọc – Trà My Idol khiến chính Bảo Ngọc phải ra tay xử lý chính 'gà' mình mang về.

Tuy khó khăn nối tiếp khó khăn nhưng nhà hàng Avilon lại luôn có cách để vượt qua những 'cơn sóng' lớn.
Bếp hát

Phương Thanh khiến khán giả bật cười khi hát 'Người yêu bé nhỏ'
Bếp hát
Bộ đôi diễn viên khách mời Huy Khánh – Hương Giang Idol cũng góp phần điểm tô đường nét cho 'bức tranh' tập 2 thêm phần hoàn hảo. Điểm cộng không thể quên nhắc đến ở mỗi tập phim đó là 5 MV ca nhạc được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của đạo diễn MV Danny Đỗ.
Bếp hát
Những ca khúc xuất hiện trong tập 2 đều đã từng làm mưa làm gió một thời và được phối lại bởi giám đốc âm nhạc Đức Trí cùng với màn vũ đạo 'cộp mác' biên đạo múa Tấn Lộc khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !