Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Phương Thanh ngẫu hứng hát hit của Minh Thuận 'Dù có là người tình'

(VTC News) - Để đảm bảo sức khoẻ và việc điều trị cho ca sĩ Minh Thuận được tốt hơn, bệnh viện chỉ cho phép người thân trong gia đình mới được gặp anh.

Không ít nghệ sỹ quan tâm và ngỏ ý muốn đến thăm Minh Thuận sau thông tin về bệnh tình của anh, bên cạnh đó còn có những khán giả yêu mến anh liên tục gửi những bài thuốc dân gian, gia truyền về điều trị ung thư phổi đến cho những người bạn chí cốt với anh là ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Cát Phượng.

Mới đây, hai nữ nghệ sĩ đã thông báo với tất cả mọi người thông tin rằng ngoài người thân trong gia đình, không ai có thể vào gặp mặt, thăm hỏi Minh Thuận trong thời điểm hiện tại.

Phuong Thanh ngau hung hat hit cua Minh Thuan 'Du co la nguoi tinh' hinh anh 1

 

Phương Thanh chia sẻ: “Thành thật xin lỗi các anh em nghệ sĩ đồng nghiệp về chuyện đến thăm Minh Thuận. Đây là yêu cầu của các bác sĩ trong bệnh viện dù gia đình và bản thân Chanh cũng rất muốn mọi người vào thăm anh, vì tình cảm đồng nghiệp quá lớn.

Hiện tại, chỉ có gia đình của anh mới được ở bên cạnh, hạn chế tất cả những người đến thăm hỏi và gặp gỡ khác để giữ sức khoẻ cho Minh Thuận”

Nữ ca sĩ cũng cho biết rằng dù trước đó đã hẹn với Cẩm Ly và Thu Minh cùng 2 người nữa cũng yêu quý Minh Thuận vào bệnh viện thăm anh, nhưng vì yêu cầu từ phía bệnh viện nên chị đành gọi điện từ chối, xin lỗi mọi người.

Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng nói thêm rằng chị biết một vào thông tin về quá trình điều trị bệnh của Minh Thuận nhưng cũng xin phép không được tiết lộ vì “Không thể chữa bệnh tới đâu là thông báo cho mọi người rồi lên báo đến đó được.”

Phuong Thanh ngau hung hat hit cua Minh Thuan 'Du co la nguoi tinh' hinh anh 2

 

Trong suốt thời gian Minh Thuận nằm viện, Phương Thanh – dù tất bật với chuyện gia đình, công việc – chị là người nhiệt tình chăm sóc và quan tâm đến anh nhiều nhất, cũng như liên lạc với phía bệnh viện khi đang ở xa, để xác minh thông tin khi có quá nhiều chuyện “thêu dệt” về bệnh tình của anh, đồng thời đưa đến công chúng những điều chính xác nhất để mọi người không hoang mang và không làm ảnh hưởng đến tâm lý của Minh Thuận.

Phương Thanh cũng chia sẻ lại đoạn clip hát ngẫu hứng ca khúc hit của Minh Thuận “Dù có là người tình”, với câu hát đang được khán giả nhắc nhiều nhất hiện nay khi biết bệnh tình anh: “Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh. Và có mấy ai tự đổi thay đời mình...”

Đoạn clip Phương Thanh hát cùng Minh Thuận

Phuong Thanh ngau hung hat hit cua Minh Thuan 'Du co la nguoi tinh' hinh anh 3

 Cát Phượng cũng chia sẻ thông tin tương tự Phương Thanh, đồng thời báo tin vui rằng sức khoẻ nam ca sĩ đang ngày một tốt hơn.

Phuong Thanh ngau hung hat hit cua Minh Thuan 'Du co la nguoi tinh' hinh anh 4

Cát Phượng gửi lời động viên đến Minh Thuận

Được biết, Minh Thuận đã được đưa ra khỏi phòng hồi sức đặc biệt và đang điều trị tại khu B1 của bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Anh đang được gia đình túc trực chăm sóc bên cạnh.

Chu Nguyên
Bình luận