• Zalo

Phương Thanh lên tiếng về vụ 'nổ' cát xê 8 tỷ đồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 11/02/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Nữ ca sỹ trả lời những thắc mắc xung quanh vụ nhận cát xê 8 tỷ đồng ồn ào dư luận.

- Chị muốn nói gì về việc bị cho là ‘nổ’ cát-xê 8 tỷ trên trang cá nhân vừa qua?

Tính tôi rất phá, không những đăng ảnh mà tôi thường đăng nhiều clip ‘nổ’ cho mọi người cười. Trong ngôi nhà facebook của tôi là toàn những người yêu thương nên mọi người đều biết tôi ‘nổ’ cho vui.

Phương Thanh gặp rắc rối khi đăng ảnh phong bì ghi cát-xê 8 tỷ đồng.
Việc nhận cát-xê 8 tỷ đồng chỉ là một sự hài hước hồn nhiên để những người yêu mến tôi vui vẻ.
Các bạn vào ngôi nhà của tôi, nhìn phong bì là biết tôi hài hước vì chữ viết là của tôi, cũng không có đài truyền hình nào trả cát-xê 8 tỷ mà có thì cũng không thể đựng số tiền đó trong cái bao đó được!

Tuy nhiên, một số người đem thông tin đó ra ngoài gây hiểu lầm, có người ghét nhảy vô dẫm đạp, quậy phá, moi móc… can thiệp vào ngôi nhà của tôi là không tử tế.

- Hẳn chị đang bức xúc vì bị ‘ném đá’, bị mang tiếng là ‘nổ’?

Tôi nổ mà! Trên facebook của tôi còn nhiều clip tôi nổ nhiều hơn, kim cương, hột xoàn có đủ! Tôi là người có tính hài hước, tôi cũng khẳng định là mình ‘nổ cho mọi người sợ’.

Tôi không quan tâm đến những ý kiến phê phán mình vì đó là họ không hiểu biết. Từ lớp 1 cho đến lớp 12, chúng ta đều đã được học văn, cách phân tích bài viết nhưng ở đây có những người không cần phân tích, nhào vô là bụp.
Đó là dở văn! Nội có vài câu của tôi mà không phân tích, không hiểu được thì ra đời thì làm sao mà làm được những dự án?

Cuộc đời của mỗi người đều phải phân tích nên hay không nên, đánh hay không đánh chứ chỗ nào cũng đòi nhào vô đánh bậy là sao?

 
Khá nhiều 'gạch đá' dành cho Phương Thanh trên các trang mạng khi thông tin nữ ca sỹ 'nổ' cát-xê 8 tỷ đồng.
- Vừa qua, siêu mẫu Xuân Lan cũng gặp lùm xùm khi viết ‘tâm thư’ hài hước rằng có con với David Beckham, hẳn chị cũng biết?

Tôi có đọc và bản thân tôi là người biết chuyện. Nghệ sỹ chúng tôi hài nhiều lắm! Cái hài của mỗi cá nhân làm cho cuộc sống của mỗi người nhẹ nhàng hơn.

Bạn ấy viết trong facebook nhà người ta chứ có phải công khai trên báo đâu? Khi đem bài viết trên facebook lên báo thì người phóng viên phải chịu trách nhiệm về bài của mình.
Người nghệ sỹ thì đùa mà một số phóng viên lại tưởng thật, kéo theo chiều hướng nhiều người ‘ném đá’ là lỗi của phóng viên đó.

- Nhưng hẳn chị cũng biết rằng người nổi tiếng viết gì trên trang cá nhân đều có nghĩa là công khai và dễ được đem lên báo, mạng mổ xẻ ngay lập tức?

Chính kẽ hở này tạo cho một số nghệ sỹ nổ giá trị của bản thân. Chính báo chí cũng tiếp tay cho nghệ sỹ nổ. Nếu báo chí không đăng thì tôi chỉ nổ cho vui ở nhà tôi, bình thường.

Chúng tôi tôn trọng và cho báo chí lấy tin ảnh thoải mái nhưng phải đăng đúng thông tin.
Tôi chỉ nổ cho vui và nếu báo chí liệt kê vào chuyện nghệ sỹ nào nổ to, nổ hài hước nhất thì tôi đâu có phản ứng!

- Chị nói sao khi sau Xuân Lan, chị cũng có màn 'nổ' hài hước tương tự?

Đây là thú vui đời thường thôi! Phải cho chúng tôi hài hước bởi đó là sở thích, thú vui tao nhã. Đây cũng chỉ là trong ngôi nhà của chúng tôi, khác với ở những trang tin tức.

Xuân Lan có tiếng tăm, còn chỗ nào để nổi hơn? Giống như tôi, tôi chỉ đóng một vai phản diện, một vai giết người hay một vai đồng tính nữ là tôi hot rồi, đâu cần mấy vụ này để nổi tiếng đâu!
Khi nghe tên người ta đã biết thì người nghệ sỹ muốn nổi tiếng hơn chỉ còn cách xuống hoặc ‘đi’ luôn (cười).

 - Chị có phản ứng lại những anti-fan đã ‘ném đá’ mình trên các trang mạng?

Tôi chỉ chỉnh lại chứ không 'chửi'! Các bạn bắt lỗi tôi thì tôi sẽ bắt lỗi lại: ‘Không có ai hoàn hảo. Bạn nhìn lại bạn đi, có ra gì mà bắt lỗi tôi?

- Xin cảm ơn chị về những chia sẻ!

Bạn có cảm nghĩ gì về "Phương Thanh lên tiếng về vụ 'nổ' cát xê 8 tỷ đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin