Phương Thanh, Lê Hoàng háo hức với Bạn có thực tài 2015.

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 24/01/2015 06:35:00 +07:00

(VTC News) - Phương Thanh, Lê Hoàng đang hết sức háo hức khi mùa thứ hai của Bạn có thực tài đã được khởi động. Phương Thanh, Lê Hoàng háo hức với Bạn có thực

(VTC News) - Phương Thanh, Lê Hoàng đang hết sức háo hức khi mùa thứ hai của Bạn có thực tài đã được khởi động.

MC Quyền Linh cùng 5 giám khảo chuyên môn của chương trình truyền hình thực tế Bạn có thực tài
MC Quyền Linh cùng 5 giám khảo chuyên môn của chương trình truyền hình thực tế Bạn có thực tài 
'Bạn có thực tài là chương trình giải trí đầu tuần để mọi người có thêm một tuần đầy năng lượng, một tuần đầy tự tin, vui vẻ để bước suốt một tuần đầy gian nan. Chương trình với ý nghĩa vui là chính.

Trong một tuần chúng ta sẽ tìm ra một nhà vô địch. Nhà vô địch cần sự tự tin, sáng tạo, tóm lại là độc, lạ và ấn tượng với khán giả lẫn BGK.' – MC Quyền Linh chia sẻ về Bạn có thực tài.

Bạn có thực tài
Theo format ban đầu, BGK chuyên môn Bạn có thực tài sẽ có 3 người cố định (đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Cát Tường và nghệ sỹ Minh Nhí) và 2 giám khảo thay đổi hàng tuần.

Đây là chương trình đầu tiên có 2 ban giám khảo: BGK chuyên môn (gồm 5 nghệ sỹ) và BGK khán giả gồm 50 vị giám khảo khó tính. Mỗi tiết mục chỉ có hai phút. Trong phút đầu tiên, nếu 50% khán giả không đồng ý thì thí sinh sẽ bị loại.

'Chương trình khó ở chỗ chỉ có hai phút. Nếu ban đầu thí sinh dở thì ...thua. Mà nếu ban đầu hay mà khúc sau dở cũng rớt luôn. Ban đầu phải hay, và càng lúc càng hay hơn nữa thì mới được.'- diễn viên Cát Tường đồng cảm với sự khó khăn thí sinh gặp phải.
Phạm Hồng Minh – chàng họa sỹ vô địch mùa giải Bạn có thực tài 2014 thành công nhờ luôn làm khán giả hồi hộp, bất ngờ, không biết trước kết quả bức tranh là gì.
Phạm Hồng Minh – chàng họa sỹ vô địch mùa giải Bạn có thực tài 2014 thành công nhờ luôn làm khán giả hồi hộp, bất ngờ, không biết trước kết quả bức tranh là gì. 
Trong thực trạng rất nhiều chương trình tìm kiếm tài năng nở rộ và rơi vào cuối tuần, Bạn có thực tài là chương trình đầu tiên phát sóng vào đầu tuần với mong muốn mọi người có một tuần làm việc vui vẻ.

Đồng thời, chương trình hướng tới một sân chơi dành cho tất cả những người có đam mê với nghệ thuật, muốn thể hiện bản thân trên sân khấu.
Nhạc sỹ Vũ Quốc Việt (bên trái hàng trên) – ngoài tham gia với vai trò giám khảo, còn đảm nhận khâu âm nhạc cho chương trình.
Nam nhạc sỹ chia sẻ: 'Đây là một chương trình giải trí chứ không hoàn toàn mang tính thi thố. Khi làm nhạc cho chương trình, Vũ Quốc Việt muốn mang đến sự thoải mái, nụ cười và niềm vui cho quý khán giả.

Chương trình mới và hội tụ tất cả các môn phái nghệ thuật trong đó. Tất cả các anh em trong BGK nhờ đó cũng rất thoải mái, vui vẻ, dí dỏm, hài hước, động viên thí sinh thể hiện hết khả năng.

Điều chương trình hướng đến là trở thành một sân chơi cho cho những ai muốn đem tài năng chia sẽ cho mọi người với tự tin là tiết mục sẽ làm mọi người hấp dẫn và muốn xem.'

Chương trình đưa ra định lượng hai phút cho mỗi tiết mục. Do đó mỗi thí sinh phải tự biên tập sao cho trong thời gian đó, tiết mục của mình sẽ hấp dẫn khán giả nhất. Lí do giới hạn thời gian được BTC lí giải:

‘Hai phút là khoảng thời gian đa số khán giả kiên nhẫn xem. Nếu không hấp dẫn thì quá hai phút, mọi người sẽ chuyển kênh khác’. Do đó 2’ chính là khoảng thời gian tối đa mỗi tiết mục có được trên Bạn có thực tài'.

Ngay từ bây giờ, chương trình Bạn có thực tài đã bắt đầu tổ chức tuyển sinh cho mùa thi đấu năm 2015. Những nhóm, cá nhân tự tin và muốn chinh phục đỉnh cao, thử thách những giới hạn của bản thân hãy nhanh chóng đăng ký tham gia chương trình.

Thiên An
Bình luận
vtc.vn