Phương Thanh ‘chết lặng’ với SuSan Boyle phiên bản Việt

(VTC News) - Nữ nghệ sĩ “đứng tim” vào khoảnh khắc chứng kiến giọng hát cao vút của thí sinh giấu mặt 64 tuổi với một ca khúc tiếng nước ngoài.

Trong buổi họp báo ra mắt gameshow Ai sẽ thành sao tại TP HCM, nữ thí sinh 64 tuổi với thân hình và giọng hát giống hệt Susan Boyle đã khiến bốn giám khảo cùng đông đảo khán giả “sững sờ” bởi giọng ca giàu nội lực và cảm xúc với ca khúc Right here waiting.

Phuong Thanh ‘chet lang’ voi SuSan Boyle phien ban Viet hinh anh 1

 

Đây cũng chính là tiết mục dự thi đã thuyết phục được Minh Tuyết, Phương Thanh, Quang Dũng bấm chuông lựa chọn thí sinh về đội của mình, trong tập đầu tiên của chương trình, sẽ lên sóng vào 21h, chủ nhật trên THVL1.

Phuong Thanh ‘chet lang’ voi SuSan Boyle phien ban Viet hinh anh 2

Nhớ lại khoảnh khắc ngồi trên ghế “nóng” chứng kiến tiết mục dự thi của nữ thí sinh, ca sĩ Minh Tuyết cho biết mình vẫn còn “sởn da gà”.

“Tôi vẫn đang phấn khích và phiêu theo các tiết mục dự thi trước đó. Các em hát đều hay, mỗi người một chất giọng và một sở trường…Nhưng khi tôi nghe một giọng ca nữ trình bày ca khúc Righ here waiting…tôi bỗng chết lặng trong vài giây. Tôi tưởng SuSan Boyle đang có mặt ở Việt Nam.

Thí sinh bí ẩn đang đứng trong phòng kín kia sở hữu một giọng hát cao vút, tràn đầy nội lực và cảm xúc trong từng câu, từng chữ. Kể từ giây phút đó, vì muốn biết mặt thí sinh đã tôi đứng ngồi không yên”, Minh Tuyết nhớ lại.

Phuong Thanh ‘chet lang’ voi SuSan Boyle phien ban Viet hinh anh 3

Ca sĩ Phương Thanh cho biết, sau khi đã giành được ba sự lựa chọn từ phía Minh Tuyết, Quang Dũng và mình, nữ thí sinh đặc biệt bước ra khỏi phòng kín và khiến bốn giám khảo cùng lúc thốt lên: “SuSan Boyle phiên bản Việt!”

So với các gameshow khác, thí sinh của Ai sẽ thành sao  đều bị giấu mặt trước giám khảo và khán giả trong suốt 5/13 tập phát sóng. Trong quá trình “lột xác” từ người bình thưởng thành một ngôi sao, họ sẽ gặp một số thử thách “oái ăm” về sự cố sân khấu và dưới sự hướng dẫn của bốn huấn luyện viên trở thành một ngôi sao mang phong cách riêng kết hợp với những tinh túy từ chính người truyền nghề cho họ.

Phuong Thanh ‘chet lang’ voi SuSan Boyle phien ban Viet hinh anh 4

Ngọc Sơn

Phuong Thanh ‘chet lang’ voi SuSan Boyle phien ban Viet hinh anh 5

Minh Tuyết

Phuong Thanh ‘chet lang’ voi SuSan Boyle phien ban Viet hinh anh 6

Quang Dũng

Phuong Thanh ‘chet lang’ voi SuSan Boyle phien ban Viet hinh anh 7

Phương Thanh

Ngoài yếu tố bí ẩn, thách thức sân khấu, sức hút từ dàn giám khảo và những câu chuyện đời vô cùng đặc biệt của thí sinh chính là lý do khiến "ông hoàng nhạc sến" - Ngọc Sơn cùng ngôi sao hải ngoại - Minh Tuyết là hai nghệ sĩ đầu tiên nhận lời ngồi  ghế giám khảo chương trình.

Video: Susan Boyle phiên bản Việt khiến Phương Thanh "chết lặng'

>>> Đọc thêm: Phương Thanh lần đầu ngồi ghế nóng cùng Đàm Vĩnh Hưng

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa