Phương Thanh bức xúc khi liên tục bị 'đào xới' chuyện từng tát Hà Hồ

(VTC News) - Phương Thanh bức xúc khi liên tục bị nhắc lại chuyện từng tát Hồ Ngọc Hà, dù chị khẳng định chưa bao giờ làm việc này.

Trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh bức xúc khi liên tục bị các trang mạng đưa tin khẳng định chị từng tát Hồ Ngọc Hà.
Phương Thanh bức xúc trên trang cá nhân 

Phương Thanh bức xúc trên trang cá nhân 

Theo đó, nhiều thông tin cho rằng Hà Hồ chính là người thứ ba xen vào khiến hôn nhân của Thu Phương và Huy MC rạn nứt, dẫn đến việc tan vỡ gia đình của cặp đôi đẹp làng giải trí một thời. Còn Phương Thanh - khi ấy là bạn thân Thu Phương đã "thấy bất bình chẳng tha", thẳng tay tát Hồ Ngọc Hà 3 cái như trời giáng để dằn mặt.

Mặc dù không ít lần Phương Thanh khẳng định không tát Hồ Ngọc Hà trên báo chí, và những thông tin này chỉ là tin đồn, không có căn cứ xác thực. Nhưng đến tận bây giờ, nhiều người vẫn hoài nghi và liên tục nhắc lại nghi vấn này, thậm chí còn khẳng định chứ không dừng lại ở mức độ nghi vấn.

Dường như quá bức xúc, Phương Thanh cho biết chị trả lời báo chí bao nhiêu năm nay rồi, có nói có, không nói không; Phương Thanh khẳng định mình không hề tát Hồ Ngọc Hà. Phương Thanh không muốn mọi người bi kịch hóa mối quan hệ giữa chị với Hà Hồ.

Để "chắc ăn", Phương Thanh còn lưu lại phần chia sẻ trên facebook để trang tin nào còn nói sai về chuyện đánh ghen vô căn cứ năm nào, chị sẽ đối chứng và nói rõ vấn đề.

Phương Thanh và Hồ Ngọc Hà vẫn có mối quan hệ tốt đẹp, trong một vài sự kiện, cả hai còn đứng chung sân khấu.
Hồ Ngọc Hà đứng chung sân khấu với Phương Thanh 

Hồ Ngọc Hà đứng chung sân khấu với Phương Thanh 

Thuần Vũ

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa