Phương Thanh bị Thu Trang 'cướp' vai Thị Nở

(VTC News) - Phương Thanh bị Thu Trang "cướp" vai Thị Nở trong bộ phim "Chí Phèo ngoại truyện", nhưng lại được giao một vai diễn khác cực kỳ thú vị.

Nhà sản xuất (NSX) vừa công bố dự án phim điện ảnh hài - hành động Chí Phèo ngoại truyện. Bộ phim có những nhân vật đời thường rất thú vị, được xây dựng trên tác phẩm văn học Chí Phèo của nhà văn Nam Cao.

Khi bộ phim vừa giới thiệu dàn diễn viên, nhiều người cho rằng Phương Thanh sẽ được giao vai Thị Nở, bởi chị từng có thời gian rất thành công với vai diễn này trong vở Chí Phèo của sân khấu Phú Nhuận. Thế nhưng, quyết định cuối cùng của NSX là cặp đôi Chí Phèo - Thị Nở do vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang thủ vai chính.

Nhiều khán giả thích thú với quyết định này của NSX, bởi ở ngoài đời, Thu Trang và Tiến Luật là hai vợ chồng. Ngoại hình và độ ăn ý khi diễn hài của cả hai cũng được khán giả đánh giá cao. Bị Thu Trang "cướp" vai, nhưng Phương Thanh lại được giao một vai diễn khác cực kỳ thú vị.

Phuong Thanh bi Thu Trang 'cuop' vai Thi No hinh anh 1

Chí Phèo ngoại truyện là cuộc hội ngộ của Na (Thu Trang), một nhân viên văn phòng thám tử, và gã giang hồ Chí (Tiến Luật) trong một phi vụ điều tra. Cả hai vô tình phát hiện vụ án có liên quan đến cái chết của anh trai Na và quyết định vén màn sự thật. 

Phuong Thanh bi Thu Trang 'cuop' vai Thi No hinh anh 2

Thu Trang vai Na, cô Thị Nở phiên bản hiện đại. Trong phim, Na là một cô gái có nhiều hoài bão và ước mơ. Nhưng éo le thay, những điều đó lại không đồng hành cùng khả năng của cô. Na khá hậu đậu và luôn gây ra rất nhiều rắc rối khi thực hiện các nhiệm vụ điều tra. Điểm mạnh duy nhất của cô chính là…”bất chấp tất cả” khi dấn thân vào công việc. Chính điều đó đã tạo nên những màu sắc đặc biệt cho "Chí Phèo ngoại truyện".

Phuong Thanh bi Thu Trang 'cuop' vai Thi No hinh anh 3

Tiến Luật vai gã giang hồ tên Chí, "muốn lương thiện nhưng chẳng ai cho". Một tên giang hồ khét tiếng lì lợm, nay bỗng dưng bị buộc phải kết hợp với một nữ thám tử rắc rối, hậu đậu là một trong số những điều oái ăm mà "Chí Phèo" của Tiến Luật sẽ phải trải qua trong bộ phim.

Phuong Thanh bi Thu Trang 'cuop' vai Thi No hinh anh 4

Phương Thanh bị Thu Trang "cướp" vai Thị Nở trong bộ phim "Chí Phèo ngoại truyện", nhưng lại được giao một vai diễn khác cực kỳ thú vị - cô Đẹp. Khán giả sẽ thấy thêm được một góc nhìn khác rất đặc biệt từ một trong những nữ nghệ sĩ đa tài bậc nhất showbiz Việt.

Phuong Thanh bi Thu Trang 'cuop' vai Thi No hinh anh 5

Nhan Phúc Vinh vai tên trùm Thư Bá. Thiên Bá là một tay trùm nổi tiếng với những mối quan hệ phức tạp và là đối thủ số một của cặp đôi Chí Phèo – Na thám tử.

Phuong Thanh bi Thu Trang 'cuop' vai Thi No hinh anh 6

Kiều Minh Tuấn vào vai Sáu Bảnh - cánh tay phải đắc lực của ông trùm Thiên Bá và cũng là một nhân vật khó lường nhất của "Chí Phèo ngoại truyện". Sáu Bảnh luôn xuất hiện với một nụ cười méo xệch và tạo cảm giác ớn lạnh cho người đối diện.

Phuong Thanh bi Thu Trang 'cuop' vai Thi No hinh anh 7

Nam Thư vào vai Kiều - nhân vật nguy hiểm nhất và chỉ chịu đứng sau Thiên Bá. Ngay cả đến Sáu Bánh, vốn cực kỳ hiểm ác và hung dữ, nhưng khi gặp Kiều cũng phải kiêng nể đôi phần.

Phuong Thanh bi Thu Trang 'cuop' vai Thi No hinh anh 8

Phở Đặc Biệt vào vai Tý "Đô Rê Mon" - tay sai đắc lực của Sáu Bảnh. Tý “Đô Rê Mon” cũng mang nhiều tính cách nguy hiểm như đàn anh nhưng lại được kèm theo tính hậu đậu không kém Na là bao. 

>>> Đọc thêm: Hoài Linh cười chảy nước mắt với Chí Phèo – Thị Nở phiên bản cải lương

Video: Bùi Công Nam gây "sốt" với ca khúc "Chí Phèo"

 

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU