Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Phương Thanh bất lực trước sự ra đi 'được báo trước' của Minh Thuận

(VTC News) - Đang trên đường hành hương, Phương Thanh nghẹn ngào chia sẻ trên trang cá nhân về sự ra đi của người anh thân thiết trong nghề.

Ngày 18/9, Minh Thuận đã trút hơi thở cuối cùng trước sự xót xa của bạn bè, người thân, đồng nghiệp và người hâm mộ. Vốn là người em thân thiết trong nghề, nhưng vì đang đi hành hương tại Ấn Độ, Phương Thanh đã không về kịp để nhìn mặt Minh Thuận lần cuối.

Phuong Thanh bat luc truoc su ra di 'duoc bao truoc' cua Minh Thuan hinh anh 1

 

Ngày được tin Minh Thuận mất, Phương Thanh không chia sẻ nhiều mà chỉ cập nhật dòng trạng thái về thông tin của lễ tang. Nhiều người cho rằng chị vì quá đau đớn nên không thể chia sẻ gì nhiều.

Phuong Thanh bat luc truoc su ra di 'duoc bao truoc' cua Minh Thuan hinh anh 2

 

Đêm 19/9, Phương Thanh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân về đám tang của nam ca sỹ:

"Mọi người còn được thổ lộ viết trạng thái khi nhắc về anh ... Còn em ... Phải im lặng vì biết trước sự việc không thể ... Phải im lặng và phải dứt khoát chấp nhận sự thật, không được níu kéo.

Một tháng ròng, anh thở tụi em được thở. Anh khó thở, tụi em xanh mặt. Mỗi ngày, mỗi giờ, tâm lý rất nặng nề. Chưa bao giờ thấy sự im lặng chịu đựng nó kinh khủng như thế này? Kể cả giờ này em cũng chỉ dám viết vài dòng. Amen."

Phuong Thanh bat luc truoc su ra di 'duoc bao truoc' cua Minh Thuan hinh anh 3

 

Trước đó, Phương Thanh gây bất ngờ cho khán giả khi đăng ảnh cạo trọc đầu trên mạng xã hội Facebook, Zalo từ Ấn Độ. Trong ảnh, chị mặc áo choàng đỏ, đeo kính đen và cười rạng rỡ. Nhiều bạn bè và đồng nghiệp đều cho rằng chị cạo tóc là để cầu an cho Minh Thuận.

Video khán giả khóc - cười với Minh Thuận

Long Vương
Bình luận