• Zalo

Phương Thanh 3 lần cưới hụt, Lâm Chi Khanh lấy chồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 21/06/2013 07:10:00 +07:00

(VTC News) - Phương Thanh từng 3 lần cưới hụt, Lâm Chi Khanh sẽ làm đám cưới lớn vào năm sau là tin nóng giải trí 21/6.

(VTC News) - Phương Thanh từng 3 lần cưới hụt, Lâm Chi Khanh sẽ tổ chức đám cưới thật lớn vào năm tới là tin nóng giải trí 21/6.

Phương Thanh từng 3 lần cưới hụt

Lần đầu tiên trải lòng về chuyện cưới xin trên Giadinh.net, Phương Thanh cho biết chị từng 3 lần cưới hụt:

‘Chẳng hiểu sao nữa nhưng cứ tới giờ G’ tôi lại trở thành cô dâu chạy trốn. Trong 3 lần cưới hụt này, có một lần tôi cố ý kết hôn giả để tìm đường sang Mỹ. Thời đó tôi chán lắm, chẳng muốn ở Việt Nam nên thích sang Mỹ sinh sống.

Khi mọi thứ đã chuẩn bị xong, chỉ chờ tôi ký vào giấy kết hôn với người ta là cứ thế ra đi, nhưng tới phút chót lại đột ngột chạy trốn và quyết định ở lại sinh con gái luôn.’

phương thanh
Phương Thanh từng 3 lần cưới hụt 
Sau 3 lần cưới hụt ấy, giờ chị mong muốn được tổ chức một đám cưới, không phô trương về mặt hình thức, đơn giản nhưng đầy tình người và sự tự nhiên. Phương Thanh chia sẻ khi nào làm xong một căn nhà vườn rộng rãi sẽ tổ chức đám cưới ở đó.

Khách mới trong đám cưới của Phương Thanh cũng đến bằng sự thực tâm muốn chúc phúc, được ăn nhậu, hát hò, quậy phá thoải mái, không bị gò bó.

Lâm Chi Khanh sẽ làm đám cưới thật lớn

Trả lời phỏng vấn của Giaoduc.net, Lâm Chi Khanh cho biết chị sẽ tổ chức đám cưới thật lớn vào năm sau. Lâm Chi Khanh chia sẻ chị mới xin con nuôi, nhưng vẫn không dừng lại ý định ghép trứng hoặc thụ tinh nhân tạo để sinh con.

Đám cưới của chị sẽ diễn ra trong năm tới. Lâm Chi Khanh định làm thật lớn để những ai yêu mến chị đều có thể tham dự.
lâm chi khanh
Lâm Chi Khanh vẫn nuôi ý định ghép trứng để sinh con
Lâm Chi Khanh cũng phủ nhận thông tin gương mặt chị chưa được chỉnh sửa hoàn chỉnh: ‘Trước kia tôi nặng 60 kg, giờ chỉ còn 52 kg nên mặt thon gọn, chứ không gọt như người ta đồn. Thời bây giờ make-up rất hay, có thể che được hết khuyết điểm nên không tội vạ gì mà tôi phải sửa cả.

Tôi chỉ sửa khi mặt tôi quá thô kệch, còn hiện tại tôi không có ý định đó. Chưa kể, tôi sợ việc sửa cái này sẽ dẫn đến tình trạng sửa tiếp cái khác, sinh ra nghiện thì hư hết cả mặt.’

Với nhận xét gu ăn mặc không được đánh giá cao và khá sến, chị cho biết chị phải mặc như vậy vì nếu không sẽ khó nổi bật trong các buổi biểu diễn hay sự kiện.

‘Làm ca sĩ, quan trọng là đừng để mình cá mè một lứa với những người khác, mà phải có nét riêng để không bị lẫn lộn. Tôi quan niệm, ca sĩ thì phải biết biến hóa. Tôi sẽ làm theo cách của tôi, có lúc thật rườm rà, nhưng có khi sẽ thật đơn giản. Tôi cảm nhận được, nếu lúc nào cũng rườm rà thì người ta nhìn vào cũng thấy nặng nề chứ.

Thời gian tới, tôi sẽ xuất hiện với những trang phục đẹp và mốt nhất theo nhiều phong cách khác nhau.’

Hoa hậu Diễm Hương: Bạn trai tôi là người đàn ông tốt

Hoa hậu Diễm Hương lần đầu chia sẻ về bạn trai trên trang Ngoisao.vn và quan niệm về định nghĩa chân dài – đại gia.
diễm hương
Hoa hậu Diễm Hương: bạn trai tôi là người đàn ông tốt
Khi người ta quan niệm ‘đằng sau nhan sắc của mỗi hoa hậu, luôn có bóng dáng của người đàn ông giàu’, và Diễm Hương cũng không phải ngoại lệ. Hoa hậu thẳng thắn chia sẻ:

‘Tuy là một người trẻ tuổi nhưng Hương có suy nghĩ khá bảo thủ, nhưng bảo thủ ở mức độ. Cá nhân Hương nghĩ rằng ngay từ xưa ông bà ta cũng có câu ‘Trai tài gái sắc’, ngay từ ngày xưa thì ông bà ta cũng đã rất thoáng đúng không? Và có lẽ ngày hôm nay chúng ta đang cải tiến câu nói đó thành một câu mới là ‘Chân dài đi với đại gia’.

Vậy tại sao không nhỉ? Bởi vì chân dài là những người đang thể hiện cho một cái đẹp mới, một cái định hướng mới cũng là ‘đẹp’- Còn đại gia là những người đã thành công, chắc chắn họ là những người tài giỏi thì họ mới trở thành hay bước lên thành đại gia và xây dựng cho họ một cái sự nghiệp riêng, mà ở đó có tiền tại, vật chất và địa vị trong xã hội.

Vậy nhu cầu giữa một người đàn ông tài giỏi tìm đến một người phụ nữ xinh đẹp, hoặc là một người phụ nữ xinh đẹp đang cần lấy một chỗ dựa cho mình là một điều hoàn toàn cần thiết.’

Diễm Hương cũng chia sẻ mẫu người đàn ông sống chững chạc, tôn trọng và biết yêu thương những người xung quanh chị sẽ là người mà chị yêu.

Hoa hậu không khẳng định bạn trai của mình là đại gia, nhưng chị biết đó là đàn ông tốt và xứng đáng để người đẹp tìm hiểu cũng như có thể tiến xa hơn trong tương lai.

Thuần Vũ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều