Phương Oanh tiết lộ 'Quỳnh búp bê' sẽ không có phần 2?

(VTC News) - Dù ê-kíp làm phim từng chia sẻ ý định thực hiện phần 2 của "Quỳnh búp bê" nhưng có nhiều khả năng, bộ phim sẽ không được sản xuất nữa.

Ngay sau khi Quỳnh búp bê kết thúc, ê-kíp sản xuất từng chia sẻ ý định làm tiếp phần tiếp theo của phim. Trong một cuộc trò chuyện với phóng viên VTC News, nữ diễn viên chính của phim Phương Oanh cũng cho hay, phim có thể được bấm máy vào tháng 9 tới.

Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ hoạt động nào chứng tỏ phần 2 của Quỳnh búp bê sẽ được thực hiện.

Phuong Oanh tiet lo 'Quynh bup be' se khong co phan 2? hinh anh 1

 "Quỳnh búp bê" là bộ phim làm mưa làm gió trên truyền hình trong năm 2018.

Vào chiều 24/7, nữ diễn viên Phương Oanh một lần nữa chia sẻ về khả năng thực hiện phần tiếp theo của bộ phim truyền hình nổi tiếng phát sóng trên VTV vào năm 2018.

Phương Oanh nói: "Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà ai cũng mong muốn bộ phim Quỳnh búp bê có thêm phần 2. Tuy nhiên, phim chưa được thực hiện chắc vì gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là khâu kịch bản.

Những tập phim từng lên sóng chinh phục được rất nhiều khán giả. Vì thế, ê-kíp sản xuất chắc chắn gặp rất nhiều áp lực nếu có ý định làm tiếp phần 2 của phim.

Gần đây, tôi có gặp đạo diễn phim Quỳnh búp bê. Anh lắc đầu bảo đang có rất nhiều khó khăn nếu thực hiện phần hai của phim. Vì thế, việc có thực hiện Quỳnh búp bê phần 2 hay không và khi nào thực hiện vẫn là dấu chấm hỏi".

Video: Diễn xuất của Phương Oanh trong phim "Quỳnh búp bê"

Phương Oanh chia sẻ thêm: "Nếu phim Quỳnh búp bê làm tiếp phần 2, tôi sẽ rất vui và tự hào được tham gia. Tuy nhiên, nếu phim dừng lại tôi thấy cũng mãn nguyện vì phần 1 của phim để lại rất nhiều dấu ấn trong khán giả".

'Quỳnh búp bê' Phương Oanh: Tôi mặc táo bạo vì muốn sexy, nóng bỏng chứ không phải nghiện khoe thân

'Quỳnh búp bê' Phương Oanh: Tôi mặc táo bạo vì muốn sexy, nóng bỏng chứ không phải nghiện khoe thân

Phương Oanh cảm thấy tự tin nhất với vóc dáng hiện tại, muốn hướng đến hình ảnh một phụ nữ sexy, nóng bỏng, săn chắc chứ không nửa kín nửa hở, nghiện khoe thân.
My sói của 'Quỳnh búp bê': Tôi không muốn thành cô ca-ve của màn ảnh Việt

My sói của 'Quỳnh búp bê': Tôi không muốn thành cô ca-ve của màn ảnh Việt

Thu Quỳnh - My sói của "Quỳnh búp bê" cho hay, chị muốn đảm nhận nhiều dạng vai khác nhau chứ không muốn bị đóng đinh trong dạng vai gái làng chơi.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU