Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi bức xúc vì cách chơi của Trương Quỳnh Anh

(VTC News) - "Khi chọn cách chơi xấu, đội của Trương Quỳnh Anh để lương tâm của mình ở đâu?" - Phương Oanh nói

- Trong tập 7 show "Mỹ nhân hành động", đội Trương Quỳnh Anh cố tình giấu hai món đồ khiến cho đội của chị và Phương Oanh Đào gặp rất nhiều khó khăn. Chị đánh giá thế nào về hành động của Trương Quỳnh Anh cùng đồng đội?

Các thử thách trong show Mỹ nhân hành động rất nguy nhiểm. Thử thách trong tập 7 diễn ra trong một khu rừng nguyên sinh. Chúng tôi phải vừa đi vừa dò đường, vừa cố gắng thực hiện các thử thách một cách nhanh nhất, chính xác nhất nhưng cũng phải làm mọi cách để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như đồng đội.

Tôi thấy chỉ chừng ấy thôi cũng đủ khó khăn rồi, đằng này lại còn tìm cách chơi xấu nhau. Đội Trương Quỳnh Anh giấu món đồ không chỉ với mục đích gây khó khăn cho các đội khác mà là cố tình để họ không tìm ra, cố tình để họ bị loại.

Hành động của đội Trương Quỳnh Anh nằm ngoài dự đoán của ban tổ chức. Hơn nữa, vị trí họ giấu món đồ cũng nằm ngoài phạm vi 20 - 30m mà luật chơi đề ra.

Thế nên khi đội của tôi và Phương Anh Đào mất rất nhiều thời gian nhưng không thể tìm được món đồ bị giấu, một anh trong tổ thiết kế phải giúp chúng tôi đi tìm món đồ đó và mất rất nhiều thời gian nhưng cũng không tìm được. 

Trong quá trình tìm kiếm anh bị những chiếc gai rất dài đâm vào cổ, máu chảy be bét. Tôi nhìn thấy thế cảm giác vừa thương, vừa sợ, vừa rất tức giận. Hành động trên của đội Trương Quỳnh Anh khiến cho bao nhiêu người phải chịu vất vả, thậm chí là nguy hiểm.

 
Đội Trương Quỳnh Anh chỉ vì muốn chiến thắng mà không màng đến sự an toàn của nhiều người.

Diễn viên Phương Oanh

Tôi nghĩ, đây chỉ một thử thách trong một gameshow thôi, có cần thiết phải làm thế không? Đội của Trương Quỳnh Anh chỉ vì lợi ích, vì thành tích, vì muốn chiến thắng mà không màng đến sự an toàn của nhiều người.

Rừng nguyên sinh có nhiều gai góc, côn trùng độc ở khắp nơi, thật sự rất nguy hiểm. Khi làm thế, đội của Trương Quỳnh Anh để lương tâm ở đâu, tinh thần của người chiến sĩ công an ở đâu?

Đấy không phải là chiến thuật như lời giải thích của Trương Quỳnh Anh. Đó là chơi xấu, là cách chơi không đúng với tinh thần của một chương trình về người lính công an nhân dân.

Video: Phương Oanh phản ứng gay gắt với cách chơi xấu của đội Trương Quỳnh Anh

- Những người chơi trong cùng gameshow đều không đồng tình với hành động của đội Trương Quỳnh Anh nhưng dường như chỉ có chị mới thể hiện thái độ một cách quyết liệt nhất.

Lúc nào tôi cũng muốn sống đúng với cảm xúc thật của mình. Tội nhận lời tham gia show truyền hình thực tế là để được thể hiện đúng cá tính của mình.

Show Mỹ nhân hành động yêu cầu những người chơi phải tham gia vào những thử thách rất nguy hiểm. Trong hoàn cảnh đó, tính cách của những người chơi sẽ được bộ lộ và thể hiện rõ nhất.

Từ những tập đầu của chương trình Mỹ nhân hành động, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng đội cũng như các đội chơi. Tôi làm hành động đó với sự thật lòng chứ không phải làm màu, làm mè. Tôi luôn thi đấu với tinh thần fair - play, không gian dối và đặc biệt, không tìm cách làm hại các đội chơi khác, không chấp nhận việc giẫm đạp lên nhau để giành chiến thắng.

Khi tìm mãi không thấy món đồ tôi biết chắc có đội cố tình giấu nó đi. Lúc đó, tôi rất chán nản và tức giận.  Tôi tuyên bố với ban tổ chức là dừng cuộc chơi vì thấy nó không còn phù hợp với mình nữa.

Tuy nhiên, đồng đội của tôi vẫn rất lăn xả. Anh liên tục trèo lên cao, đi sâu vào rừng, quyết tâm hoàn thành thử thách bằng được. Tôi thương cho đồng đội của mình, thương những người trong ê-kíp phải vất vả.

Trước tinh thần của đồng đội, tôi không thể bỏ ngang. Tôi quyết định thi tiếp mặc dù nghĩ trong lòng, chắn chắn đội mình về sau cùng và bị loại.

Rất may, trong thử thách tiếp theo, đội tôi lại hoàn thành rất tốt. Chung cuộc, đội của tôi về vị trí thứ 3. Dù không bị loại nhưng tôi không thể chấp nhận hành động của đội Trương Quỳnh Anh. Tôi biết lúc đó, thái độ của tôi rất gay gắt nhưng đó là cảm xúc thật của tôi. Tôi cũng không thấy ân hận về cách cư xử của mình.

Phuong Oanh 'Quynh bup be': Toi buc xuc vi cach choi cua Truong Quynh Anh hinh anh 1

Phương Oanh rất tức giận với cách chơi xấu của đội Trương Quỳnh Anh. 

- Sau khi chị lên tiếng, Trương Quỳnh Anh xin lỗi. Chị nghĩ sao về điều này?

Lời xin lỗi đó rõ ràng không thành thật. Trương Quỳnh Anh đổ lỗi lòng vòng và thể hiện rõ thái độ miễn cưỡng.

Trong quá trình tham gia gameshow, chúng tôi sống trong ngôi nhà chung. Lúc đó, Trương Quỳnh Anh vẫn tỏ ra rất vui vẻ với tôi, chưa bao giờ chị tỏ rõ ý định coi tôi là đối thủ hay tỏ ý không phục. Tuy nhiên, trong các bài phỏng vấn sau đó, tôi mới phát hiện, chị ấy không phục tôi ngay từ những tập đầu tiên.

Tôi là người yêu ghét rõ ràng, không bao giờ có chuyện trước mặt tỏ ra vui vẻ nhưng sau lưng lại khó chịu. Sống như thế là không thật. Tôi không phục cách cư xử, cách sống, cách chơi của Trương Quỳnh Anh.

Sau hành động của đội Trương Quỳnh Anh, tôi cũng nói luôn với ê-kíp sản xuất: Nếu chương trình để kiểu chơi xấu này tiếp tục, tôi sẽ dừng cuộc vì thấy mình không còn phù hợp. Phải chơi xấu người khác, nghĩ ra cách hạ bệ người khác, tôi không làm được.

- Mặc dù chọn cách chơi xấu nhưng đội của Trương Quỳnh Anh vẫn phải ra về. Lúc đó, cảm xúc của chị thế nào?

Ngay sau khi hoàn thành các thử thách ở tập 7, chúng tôi không còn liên quan tới nhau nữa. Đội của chị Quỳnh Anh ra về. Tôi mải băng bó chân vì chân tôi bị nhiễm trùng nên cũng không để ý. Sau đó tôi cùng mọi người ăn uống, nghỉ ngơi cùng những đội chơi khác.

Những người xem chương trình cũng thấy, khi đội Trương Quỳnh Anh ra về, không hề có cảnh chia tay hay có sự tiếc nuối. Vì thực sự, chúng tôi không có cảm giác đó. Ai cũng nghĩ, với tinh thần, thái độ và cách chơi như thế, đội Trương Quỳnh Anh ra về là xứng đáng. Nó hoàn toàn khác với tập chia tay đội của Yanbi. 

Phuong Oanh 'Quynh bup be': Toi buc xuc vi cach choi cua Truong Quynh Anh hinh anh 2

 Phương Oanh không nề hà vất vả, nguy hiểm khi tham gia gameshow trải nghiệm cuộc sống của người lính công an nhân dân.

- Chị thẳng thắn nói về mối quan hệ giữa mình và Trương Quỳnh Anh. Chị có nghĩ với sự thẳng thắn như thế, chị sẽ đánh mất nhiều cơ hội khi làm nghệ thuật?

Tôi đến nghệ thuật vì cái duyên. Khi còn duyên, tôi sẽ sống trọn vẹn với nghề. Nếu hết duyên thì tôi cũng sẽ buông tay. Tôi không có quan điểm phải dẫm đạp lên ai để được làm nghề.

Tôi thường được giao những vai nhẫn nhịn, cam chịu. Nếu là diễn, tôi làm được nhưng đó là cảm xúc, là tính cách của nhân vật chứ không phải tôi. Ở ngoài đời, tôi luôn là chính mình.

Tôi quan niệm, mình nên sống thật với con người mình, miễn là không làm gì trái với lương tâm, không làm tổn hại tới người khác, không gây ảnh hướng xấu tới xã hội. Ai yêu tôi, tôi cảm ơn. Ai ghét tôi, tôi cũng đành chấp nhận.

Cảm ơn chị với những chia sẻ trên!

'Quỳnh búp bê': Ảnh bikini của tôi gợi cảm chứ không gợi dục

'Quỳnh búp bê': Ảnh bikini của tôi gợi cảm chứ không gợi dục

"Tôi chụp ảnh bikini không phải kiểu uốn éo khoe thân mà để khoe vẻ đẹp rắn rỏi, khỏe mạnh, săn chắc, tràn đầy năng lượng" - Nữ diễn viên Phương Oanh nói.
Bị đồn nảy sinh tình cảm với bạn chơi cùng gameshow, 'Quỳnh búp bê' nói gì?

Bị đồn nảy sinh tình cảm với bạn chơi cùng gameshow, 'Quỳnh búp bê' nói gì?

"Tôi hơi đành hanh còn bạn chơi lại là một người rất đàn ông, tôi thực sự rất qúy mến anh" - Phương Oanh nói.
Thu Giang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU