Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm phát hoảng vì tham gia show thực tế khắc nghiệt

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 20/07/2019 07:15:00 +07:00

Nếu Ngọc Thanh Tâm nhiều lần bật khóc thì Phương Oanh lại bị thương, bầm tím chân vì thử thách trong chương trình.

Chương trình truyền hình thực tế Mỹ nhân hành động vừa có buổi họp báo ra mắt với sự góp mặt của dàn thí sinh Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Jang Mi, DJ Oxy, Trương Quỳnh Anh, Phương Anh Đào cùng nhiều sao Việt khác.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ, khi thực hiện chương trình này, anh rất lo lắng trong lần đầu tiên gặp dàn thí sinh bởi 6 mỹ nhân này đều xinh đẹp, hiền lành nên nam đạo diễn cho rằng họ khó có thể theo kịp các thử thách của chương trình.

“Sau cuộc gặp mặt đầu tiên, tôi đã phải họp gấp ê kíp để xem chương trình có thể tiếp tục quay được hay không. Nhưng đến hiện tại, tôi đã sai vì các người chơi đã làm hơn những gì tôi đã tưởng tượng rất nhiều” – đạo diễn Võ Thanh Hòa nói.

phuongoanh (2) 3

4 trong tổng số 6 thí sinh của chương trình.

Trong khi đó, Phương Oanh chia sẻ tham gia chương trình này, cô là thí sinh miền Bắc duy nhất nên lúc vào nhà chung, cô bị bất đồng ngôn ngữ nên. Khi trò chuyện, nữ diễn viên Quỳnh búp bê phải căng tai lắng nghe vì ai cũng nói nhanh. Dù vậy, có nhiều lúc cố gắng cách mấy cô cũng không nghe được hết câu chuyện.

Được biết, trong quá trình tham gia chương trình, Phương Oanh rất lăn xả để chinh phục các thử thách. Vì vậy, sau khi ghi hình xong, cô bị thương, bầm dập khắp người và trong buổi họp báo, nữ diễn viên cũng để lộ vết bầm khi mặc váy ngắn.

Nếu Phương Oanh bị thương thì Ngọc Thanh Tâm nhiều lần bật khóc vì sốc. “Ban đầu, tôi rất tự tin vì cho rằng bản thân tập võ để đóng phim rồi sẽ không khó khăn trong chương trình hành động nữa.

Nhưng vào thực tế, tôi mới biết là khó khăn hơn rất nhiều. Có nhiều lúc tôi muốn tìm ban tổ chức để xin về nhưng không tìm được. Cuối cùng, tôi vẫn có thể làm được những điều tưởng chừng không tưởng với mình.

Lúc đầu, tôi cũng đặt mục tiêu là giành được chiến thắng nhưng vào chương trình rồi mới thấy rằng vượt qua được thử thách, không từ bỏ đã là chiến thắng rồi” – nữ diễn viênĐảo của dân ngụ cư chia sẻ.

ngocthanhtam

Ngọc Thanh Tâm.

Cùng suy nghĩ với Ngọc Thanh Tâm, Jang Mi cho biết tham gia chương trình giúp cô vượt qua những nỗi sợ của bản thân. Tuy nhiên, khi trở về, cô vẫn bị ám ảnh.

Còn với DJ Oxy, cô lại gặp khó khăn vì “lệch múi giờ”. Công việc DJ có giờ giấc đi làm khác biệt, 4h sáng cô mới ngủ nhưng vào chương trình với kỷ luật của quân đội, đây lại là giờ thức dậy tập luyện.

DJ Oxy dí dỏm: “Giờ tôi muốn ngủ, mọi người cùng nhau tập luyện nên không thể ngủ được, còn lúc đến giờ mọi người đi ngủ tôi lại không buồn ngủ một chút nào”.

phuongoanh (1)

Các thí sinh chia sẻ về khó khăn của mình.

Trong chương trình Mỹ nhân hành động, Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Jang Mi, DJ Oxy sẽ kết đội ngẫu nhiên với 6 chiến sĩ công an tinh nhuệ, được tuyển chọn từ công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc. 6 đội chơi cùng tham gia một kỳ huấn luyện trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt nhất của những chiến sĩ cảnh sát mới.

Dung Phạm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn