Phương Oanh không tiếc nuối khi 'Quỳnh búp bê' trắng tay tại 'VTV Awards'

(VTC News) - "Khi phục diễn xuất và tài năng của ai đó thì chiến thắng của họ sẽ khiến tôi rất vui chứ không hề tiếc nuối hay khó chịu" - Nữ diễn viên Phương Oanh chia sẻ.

Trong lễ trao giải VTV Awards vừa qua, Về nhà đi con được vinh danh là Phim truyền hình ấn tượng.

Để giành được giải thưởng này, tác phẩm của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng phải vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký như: Mê cung, Những cô gái trong thành phố, Chạy trốn thanh xuân và đặc biệt là Quỳnh búp bê.

Phuong Oanh khong tiec nuoi khi 'Quynh bup be' trang tay tai 'VTV Awards' hinh anh 1

"Về nhà đi con nhận giải "Phim truyền hình ấn tượng" tại "VTV Awards".

Chiến thắng này khiến các fan của phim Về nhà đi con rất vui mừng. Tuy nhiên, không ít người tiếc nuối cho bộ phim Quỳnh búp bê.

Tác phẩm của đạo diễn - NSƯT Mai Hồng Phong từng gây nên cơn sốt khi khai thác cuộc sống của những gái mại dâm, dân giang hồ - đề tài được đánh giá là gai góc và khá nhạy cảm với lĩnh vực phim truyền hình.

Hơn nữa, diễn xuất của dàn diễn viên chính gồm: Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam... đều rất thuyết phục.

Phuong Oanh khong tiec nuoi khi 'Quynh bup be' trang tay tai 'VTV Awards' hinh anh 2

Nữ diễn viên Phương Oanh.

Chia sẻ với phóng viên VTC News, diễn viên Phương Oanh (Người thủ vai Quỳnh búp bê) cho hay, cô không tiếc nuối khi phim không được vinh danh tại VTV Awards.

"Quỳnh búp bê được chiếu khá lâu trước thời điểm Lễ trao giải VTV Awards diễn ra. Hiệu ứng của bộ phim cũng giảm rất nhiều. Tôi cũng như dàn diễn viên đã thoát ra khỏi cái bóng của bộ phim.

Trong khi đó, Về nhà đi con vừa kết thúc. Chiến thắng của Về nhà đi con cũng là điều rất dễ hiếu".

Phương Oanh cho hay, cô và dàn diễn viên phim Về nhà đi con đều là đồng nghiệp với nhau. Chính vì thế, nữ diễn viên cảm thấy mừng cho thành công của họ.

"Tôi có quan niệm, cờ tới tay ai thì người đó phất. Khi phục diễn xuất và tài năng của ai đó thì chiến thắng của họ sẽ khiến tôi rất vui chứ không hề tiếc nuối hay khó chịu" - Nữ diễn viên Phương Oanh nói.

Video: Diễn xuất của Phương Oanh trong phim "Quỳnh búp bê"

'Về nhà đi con' chiến thắng tuyệt đối ở 'VTV Awards'

'Về nhà đi con' chiến thắng tuyệt đối ở 'VTV Awards'

Ê-kíp làm phim "Về nhà đi con" nhận được 3 giải thưởng quan trọng tại "VTV Awards": Nam/Nữ diễn viên ấn tượng và Phim truyền hình ấn tượng.
 
Quỳnh Nga cùng dàn diễn viên 'Về nhà đi con' nhận giải 'Phim truyền hình ấn tượng'

Quỳnh Nga cùng dàn diễn viên 'Về nhà đi con' nhận giải 'Phim truyền hình ấn tượng'

Nữ diễn Quỳnh Nga cùng ê-kíp đoàn làm phim "Về nhà đi con" hạnh phúc đón nhận giải "Phim truyền hình ấn tượng" tại Lễ trao giải của VTV.
Thu Giang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU