Phương Nga rạng rỡ trình diễn trang phục dân tộc tại 'Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018'

(VTC News) - Đại diện Việt Nam có phần trình diễn khá tự tin và gây ấn tượng với khán giả.

Video: Phương Nga tự tin trình diễn trong phần thi Trang phục dân tộc

Tối 12/10, phần thi Trang phục dân tộc thuộc khuôn khổ Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 diễn ra. Phương Nga - đại diện Việt Nam dù nằm trong nhóm thí sinh trình diễn cuối cùng nhưng vẫn không bị "lép vế" so với các đại diện nước bạn mà trái lại, cô có sự thể hiện khá tốt, gây ấn tượng với khán giả.

Diện bộ trang phục dân tộc mang tên Ngũ phụng tề phi lấy cảm hứng từ chim phụng - một trong 4 tứ linh và pháp lam Huế - một nét văn hóa của triều Nguyễn, Phương Nga sải bước trên sân khấu và tự tin giới thiệu bản thân.

Phuong Nga rang ro trinh dien trang phuc dan toc tai 'Hoa hau Hoa binh Quoc te 2018' hinh anh 1

Sau màn trình diễn này, đại diện Việt Nam nhận được nhiều lời khen và khiến khán giả trong nước kì vọng cô sẽ đạt thành tích cao.

Trang phục dân tộc luôn là phần thi nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Đối với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, kết quả của phần thi này không được công bố ngay sau đêm diễn mà sẽ tiết lộ vào đêm chung kết diễn ra tối 25/10 tại Myanmar. Thí sinh giành chiến thắng trong phần thi này cũng sẽ lọt vào top 10 chung cuộc.

Bên cạnh màn trình diễn tự tin trong phần thi Trang phục dân tộc, Phương Nga hiện đang nằm trong top bình chọn các thí sinh có lượt yêu thích và chia sẻ cao nhất, với hơn 42 nghìn lượt yêu thích và gần 302 nghìn lượt chia sẻ. Đại diện Indonesia đang dẫn đầu, theo sau Phương Nga là chủ nhà Myanmar.

Top 9 thí sinh có ảnh chân dung được tương tác cao nhất chia theo từng khu vực: Châu Á 3 đại diện, châu Mỹ 3 đại diện, nhóm châu Phi và châu Âu 3 đại diện, được ban tổ chức chọn ra để thực hiện bộ ảnh với trang phục áo tắm.

Phuong Nga rang ro trinh dien trang phuc dan toc tai 'Hoa hau Hoa binh Quoc te 2018' hinh anh 2

 

Trước đó, trang fanpage của cuộc thi đăng tải 152 bức ảnh chân dung của 76 thí sinh tham dự (mỗi thí sinh sẽ có 2 bức ảnh) đồng thời thông báo về cách thức tính điểm cho Top 9 thí sinh có lượt yêu thích và chia sẻ cao nhất.

Sau khi biết thể lệ cuộc thi, người hâm mộ Việt Nam lập tức phát động chiến dịch tăng lượt yêu thích và chia sẻ cho Á hậu Bùi Phương Nga, tạo được làn sóng truyền thông tích cực. Các người đẹp Việt cũng đồng loạt chia sẻ và kêu gọi ủng hộ đại diện Việt Nam như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Diễm Trang... và các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Phuong Nga rang ro trinh dien trang phuc dan toc tai 'Hoa hau Hoa binh Quoc te 2018' hinh anh 3

 

Phuong Nga rang ro trinh dien trang phuc dan toc tai 'Hoa hau Hoa binh Quoc te 2018' hinh anh 4

 

Phuong Nga rang ro trinh dien trang phuc dan toc tai 'Hoa hau Hoa binh Quoc te 2018' hinh anh 5

 

Phuong Nga rang ro trinh dien trang phuc dan toc tai 'Hoa hau Hoa binh Quoc te 2018' hinh anh 6

Một số bộ trang phục dân tộc ấn tượng trong đêm 12/10. (Ảnh: Miss Grand International)

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU