Phương Mỹ Chi tiết lộ thần tượng

(VTC News) - Phương Mỹ Chi đã tiết lộ thần tượng của cô bé trong 'Ai thông minh hơn học sinh lớp 5'.

Nhằm thu hút hơn nữa sự quan tâm của công chúng, gameshow Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 đã mời một học sinh đặc biệt để ngồi vào ghế nóng của chương trình.

Theo format, sẽ có 5 bạn học sinh tiểu học đồng hành cùng người chơi ở mỗi số của chương trình. Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 Phương Mỹ Chi, sẽ là một trong 5 cái tên được lựa chọn cho đợt ghi hình tiếp theo.


Phương Mỹ Chi là một hiện tượng âm nhạc chưa có dấu hiệu giảm nhiệt kể từ lúc cô bé xuất hiện cho đến bây giờ. Nhất cử nhất động của ngôi sao nhí này đều có thể trở thành đề tài tranh luận của người hâm mộ.

Sau Giọng Hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi tất bật với các hoạt động nghệ thuật. Đã có lúc dấy lên lo ngại rằng cô bé có thiệt thòi khi thiếu những hoạt động như bạn bè cùng trang lứa hay không.

Hình ảnh giản dị, chân chất của Phương Mỹ Chi tại các số phát sóng của Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 chắc chắn sẽ làm công chúng bớt lo hơn cho cô bé này.

Bên cạnh hình ảnh của một ngôi sao được nhiều người săn đón, Mỹ Chi đang theo học tại trường tiểu học Tây Úc.

Đại diện cho trường của mình để góp mặt vào đội ngũ những học sinh xuất sắc tham gia Ai thông minh hơn học sinh lớp 5, cô bé chia sẻ:

'Con vẫn được đi học và vui chơi như các bạn khác bên cạnh việc đi diễn. Tham gia vào chương trình này, con hy vọng sẽ thể hiện được những kiến thức mà con học được để giúp người chơi vượt qua câu hỏi khó. Sở trường của con là môn Tiếng Việt, về âm nhạc thì con biết hát nhưng con không nhớ tên tác giả'.

Số phát sóng đầu tiên có sự góp mặt của Phương Mỹ Chi sẽ là thử thách dành cho ca sỹ Ngô Kiến Huy và Quỳnh Nhi nhóm X5. Chia sẻ với khán giả trước khi bắt đầu cuộc chơi, ông bố trẻ cho biết: 'Ngày xưa đi học, Huy thích môn sinh học, sợ nhất là môn Toán'.

Phương Mỹ Chi đã được chàng Bắp lựa chọn để vượt qua hai câu hỏi tiếng Việt, nhân tiện cô bé cũng cho biết rằng mình rất thần tượng Ngô Kiến Huy.

Liệu Ngô Kiến Huy và Quỳnh Nhi với sự giúp sức của Phương Mỹ Chi có làm nên kỷ lục của chương trình hay phải ngậm ngùi nói: Tôi không thông minh hơn học sinh lớp 5?

Tất cả sẽ có trong tập phát sóng vào lúc 19h ngày 20/04/2014 trên VTV6.

Yên Thảo

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN