Phương Mỹ Chi tiếp tục không có đối thủ

(VTC News) - Sơn Tùng M-TP và Vũ Cát Tường không thể vượt qua được Phương Mỹ Chi trong bảng xếp hạng tuần 11 Bài hát yêu thích 2014.

Đến với bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tuần này, có thể thấy theo thường lệ 3 vị trí top đầu thuộc về Vết mưa, Em của ngày hôm qua,Quê em mùa nước lũ.
 
Nếu như Vết mưa là cái tên giúp Vũ Cát Tường tồn tại sau cuộc thi lớn mà cô tham gia, thì cũng không bất ngờ khi Vũ Cát Tường có thể đi diễn ca khúc này đến hết năm 2014, khi sức nóng của nó hầu như chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Nhờ có được lượt nghe cao, ca khúc giữ vững vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng.
 'Quê em mùa nước lũ' của Phương Mỹ Chi đang dẫn đầu bảng xếp hạng tuần 11 Bài hát yêu thích

'Quê em mùa nước lũ' của Phương Mỹ Chi đang dẫn đầu bảng xếp hạng tuần 11 Bài hát yêu thích

Với Sơn Tùng MT-P và Phương Mỹ Chi, ảnh hưởng đối với khán giả trẻ có thể cân bằng, nhưng Phương Mỹ Chi có được đối tượng khán giả đa dạng hơn, vì vậy không bất ngờ khi cô bé hát nhạc dân ca này có được vị trí như hiện tại.

Dẫn đầu đầy thuyết phục ở cả 3 hệ thống bình chọn từ lượt xem, Hội đồng khán giả đại diện và tin nhắn, Phương Mỹ Chi và Quê em mùa nước lũ dường như không có đối thủ với vị trí quán quân tuần 11 cùng tổng bình chọn. Sơn Tùng MT-P và Em của ngày hôm qua theo sau ở vị trí thứ 2.

Đến với 7 vị trí còn lại, đối với Hồ Trung Dũng, không thể phủ nhận sự trưởng thành trong cách hát, xử lý của anh chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Từ việc biết chọn cho mình sân khấu và những thời điểm xuất hiện đắt giá, anh đã có được vị trí mà không ít ca sỹ trẻ mơ ước.
'Em của ngày hôm qua' đứng ở vị trí số 2

'Em của ngày hôm qua' đứng ở vị trí số 2

Khi có được vị trí vững vàng, Hồ Trung Dũng vẫn tiếp tục thử sức bản thân anh với nhiều phong cách, thể loại nhạc đa dạng. Thênh thang là một thử nghiệm thành công trong số đó.

Hồ Trung Dũng có chất giọng đẹp, mềm mại và vẫn nam tính, đó chính là lợi thế cho anh và những người kết hợp cùng anh, trong trường hợp này sự kết hợp cùng Ngọc Tuyền là một ví dụ.

Nơi tình yêu bắt đầu là ca khúc làm nên hiện tượng Bùi Anh Tuấn, và khi ca khúc này vượt qua thời điểm là món ăn hot thì đã chuyển thành một món ăn quen thuộc.

Chỉ cần một số lượng fan ổn định, một sự quý mến thường xuyên từ cộng đồng, Bùi Anh Tuấn đã cho thấy được khả năng của anh là thực chất, chứ không hề có sự tác động hoặc mua, bán, trao đổi mà có được. Ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu tạm lùi 1 bậc để có vị trí thứ 9 trong tuần này.
Vị trí số 3 thuộc về 'Vết mưa' của Vũ Cát Tường

Vị trí số 3 thuộc về 'Vết mưa' của Vũ Cát Tường

Các ca khúc còn lại trong bảng xếp hạng tuần 11 là: Bản tình ca ngày nắng - Dương Hoàng Yến, Vũ Hà Anh; Nhung ca - Phi Nhung; Chảy đi sông ơi - Trang Nhung; Người ấy - Trịnh Thăng Bình; Trở về - Trọng Tấn.

Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN