• Zalo

Phương Mỹ Chi 'thống trị' Bài hát yêu thích

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 14/03/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Phương Mỹ Chi liên tục đứng đầu bảng xếp hạng 'Bài hát yêu thích' với ca khúc Quê em mùa nước lũ.

Phương Mỹ Chi là một cái tên xuất sắc và gây ấn tượng đặc biệt với khán giả yêu thích dòng nhạc dân ca và nhạc trẻ thời điểm cuối năm 2013, đầu năm 2014 và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. 
Phương Mỹ Chi
Hiện tượng Phương Mỹ Chi được giải thích bởi 2 yếu tố, xu hướng chung của bức tranh âm nhạc và sự thú vị của một giọng hát còn nhiều non nớt.
Với phần trình diễn trong liveshow tháng 3 của chương trình Bài hát yêu thích, Phương Mỹ Chi tiếp tục tạo nên một con sóng mạnh mẽ ngay tại sân khấu và trên bảng xếp hạng của chương trình. 
Với tổng bình chọn áp đảo các ca khúc còn lại, Phương Mỹ Chi cùng ca khúc Quê em mùa nước lũ tiếp tục có được vị trí quán quân của bảng xếp hạng tuần 10.
Ca khúc này thể hiện sự thống trị khi đứng đầu ở cả 3 hình thức bình chọn là Hội đồng khán giả đại diện, Lượt nghe và từ Tin nhắn mà trước đó rất ít ca khúc đạt được.
Sơn Tùng M-TP
Cùng với Phương Mỹ Chi, Sơn Tùng M-TP và Cát Tường giữ được sự ổn định ở cả 3 hình thức bình chọn và lần lượt giữ vị trí 2 và 3. Em của ngày hôm quaVết mưa là 2 ca khúc đang được yêu thích trên nhiều bảng xếp hạng và diễn đàn cũng như liên tục có những bản cover đa dạng. 
Hình thức lan truyền theo cấp số nhân trong cộng đồng khán giả trẻ tạo nên một nền thuận lợi cho Sơn Tùng MT-P và Cát Tường. 
Đây là 2 nghệ sỹ trẻ có chất lượng và trên hết, có màu sắc giải trí rõ nét, chứ không chỉ dừng lại ở sức trẻ và gu âm nhạc tinh tế. Nếu như Sơn Tùng M-TP 'lấn chiếm' sân khấu bằng bản lĩnh và chất nghệ sỹ, thì Cát Tường lại cho thấy sự day dứt đầy nữ tính trong hình ảnh tomboy của cô quả thực là sức hút khó cưỡng.
Cát TườngCác ca khúc tiếp theo là Trở về - Trọng Tấn; Người ấy - Trịnh Thăng Bình; Chảy đi sông ơi - Trang Nhung; Bản tình ca ngày nắng - Dương Hoàng Yến và Hà Anh; Nơi tình yêu bắt đầu - Bùi Anh Tuấn; Thênh thang - Hồ Trung Dũng và Ngọc Tuyền; Rơi - 5 dòng kẻ.
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phương Mỹ Chi 'thống trị' Bài hát yêu thích" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin