Phương Mỹ Chi khiến Mỹ Linh thất vọng với phần trình diễn nhạt nhòa

(VTC News) - Mặc dù phần trình diễn rất hay nhưng chưa đột phá nên Phương Mỹ Chi đã không thể giành giải quán quân Gương mặt thân quen nhí.

Đêm chung kết Gương mặt thân quen nhí đã diễn ra trong không khí Noel háo hức vui nhộn. Tất cả các cặp thí sinh đều nỗ lực hết mình để có những màn biểu diễn hay nhất.

Trước đó, cả đoàn làm chương trình đã có một chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa khi đến với Nhà may mắn, cơ sở nuôi dưỡng và chăm sóc các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ở mùa thứ 2, Hoàng Quân - Khương Ngọc đã đăng quang quán quân với giải thưởng lên tới 700 triệu đồng. Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân về vị thí thứ 2. Giải 3 thuộc về Gia Quý - Khánh Ngọc và giải 4 thuộc về Phương Mỹ Chi - Nam Cường.

Phương Mỹ Chi - Nam Cường hóa thân thành Phi Nhung với Liên khúc Bạc Liêu hoài cổ, Ngợi ca quê hương

Phương Mỹ Chi chia sẻ bé rất thích khi hóa thân thành nghệ sĩ Măng Thị Hội và Đặng Lệ Quân. Em và huấn luyện viên Nam Cường tâm sự về sự tiếc nuối khi chương trình đã khép lại và mong muốn đây sẽ lại là đêm đầu tiên.

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Cô cũng phải nói rằng đây là một tiết mục hay nhưng cô mong đợi ở con một sự bùng nổ hơn nữa nên với cô đây là một tiết mục hay nhưng cô không thấy giống lắm”.

Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Chú ấn tượng với bài đầu hơn vì cháu có những phần lên giọng rất giống với cô Phi Nhung. Cô Phi Nhung hát nhũng phần lên giọng nghe có vẻ không lên được nhưng thật ra đó là phần luyến láy rất khéo của riêng cô ấy. Còn về phần sau thì chú không thấy được một phiên bản của cô Phi Nhung.”

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Phần biểu diễn của cháu hôm nay cũng như mọi hôm rất hay. Tuy nhiên đây là một vai diễn không khó mà cháu chỉ diễn một nhân vật gần với cháu. Cô cho rằng tiết mục này hay nhưng giống thì chưa giống lắm”.

Kết quả, cặp thí sinh nỗ lực nhất: Minh Khang-Lan Phương. Cặp thí sinh thân thiện nhất: Bảo Ngọc - Phan Hữu Luân. Cặp thí sinh được yêu thích nhất: Phương Mỹ Chi - Nam Cường.

Thiên An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU