Phương Mỹ Chi hát nhạc phim Hai Lúa ngọt lịm
  • Zalo

Phương Mỹ Chi hát nhạc phim Hai Lúa ngọt lịm

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 12/12/2013 04:08:00 +07:00

(VTC News) - Phim Hai Lúa đã tung ra teaster ca khúc chính do Phương Mỹ Chi trình bày.

(VTC News) - Phim Hai Lúa đã tung ra teaster ca khúc chính do Phương Mỹ Chi trình bày.

Bộ phim hài Tết 2014 Hai Lúa vừa tung ra teaser ca khúc chính của bộ phim do giọng ca Phương Mỹ Chi trình bày. Đây là ca khúc được nhạc sỹ Lê Minh sáng tác độc quyền dành cho bộ phim Hai Lúa.

Phương Mỹ Chi
Với lời hát đậm tình làng quê Nam Bộ, thấm đượm tình thương gia đình, nhạc sỹ Lê Minh mong muốn ca khúc chuyển tải thông điệp chính của bộ phim Hai Lúa. Và người phù hợp nhất để thể hiện ca khúc không ai khác hơn chính là giọng ca của Phương Mỹ Chi.

Cùng tập hát, ăn uống ngay tại phòng thu, giọng ca nhí đã trao đổi với nhạc sỹ Lê Minh để chỉnh sửa lời hát đôi chỗ cho phù hợp hơn.

Bộc lộ những cảm xúc buồn vui và hạnh phúc theo từng lời hát, Phương Mỹ Chi đã làm nhạc sỹ Lê Minh vô cùng hài lòng bản hòa âm cuối cùng sau 2 ngày cuối tuần ròng rã làm việc và thu âm trong phòng thu.

Được biết, trong bộ phim hài Tết 2014 Hai Lúa, chị Bảy sẽ hát ca khúc này vào một thời điểm mang tính bước ngoặc trong hành trình của Hai Lúa.
Phương Mỹ Chi
Bộ phim hài Tết 2014 Hai Lúa kể về hoàn cảnh trái ngang Hai Lúa buộc phải dấn thân làm 1 cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ. Không chỉ phiêu bạt ở vùng sông nước và đồi núi, Hai Lúa còn… đi lạc qua tận đất nước Campuchia.

Trong hành trình của mình, Hai Lúa còn có 2 người bạn đồng hành 'cực… kỳ quặc', và chính bộ ba này đã tạo nên đầy những tình huống dở khóc dở cười nhưng cũng đồng thời mở ra thông điệp: Sống thì phải chân thành, yêu thương mọi người và giúp nhau vượt qua khó khăn.
Phương Mỹ Chi
Bộ phim hài Tết 2014 Hai Lúa đang hoàn tất phần hậu kỳ và sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 17/1/2014.
Cùng nghe giọng ca Phương Mỹ Chi với bài hát chủ đề phim Hai Lúa:


Hữu Minh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Phương Mỹ Chi hát nhạc phim Hai Lúa ngọt lịm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin