• Zalo

Phương Mỹ Chi dẫn đầu 'Bài hát yêu thích' tuần 9

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 07/03/2014 07:17:00 +07:00

(VTC News) - Với màn trình diễn đầy cảm xúc và nhận được nhiều lời ngợi khen, 'cô bé dân ca' Phương Mỹ Chi cùng với ca khúc 'Quê em mùa nước lũ' đã bước lên ngôi vị quán quân bảng xếp hạng 'Bài hát yêu thích' tuần 9.

Với ca khúc 'tủ' Quê em mùa nước lũ, Phương Mỹ Chi đã soán ngôi bài hát Em của ngày hôm qua để trở thành quán quân của bảng xếp hạng Bài hát yêu thích trong tuần 9.
Phương Mỹ Chi
Sự tụt hạng của ca khúc Em của ngày hôm qua quả thực là một điều khá tiếc nuối đối với những khán giả yêu thích Sơn Tùng M-TP và bản V Pop cực hit của anh. 
Mặc dù vẫn là một trong những ca khúc nhận được nhiều bình chọn của hội đồng khán giả đại diện tháng 3, bình chọn bằng lượt xem cũng như tin nhắn, nhưng Em của ngày hôm qua vẫn không thể vượt qua Quê em mùa nước lũ khi mà ca khúc này liên tục dẫn đầu ở cả 3 hình thức bình chọn. 
Sơn Tùng
Nơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn dường như chưa bao giờ hết hot trong bảng xếp hạng. Dù độ cuồng nhiệt của khán giả trẻ đối với bản tình ca này không được như ở thời điểm cách đây vài tháng.
Thế nhưng không thể nào phủ nhận được sức quyến rũ trong giọng hát của Bùi Anh Tuấn vẫn khiến cho khán giả rung động mỗi khi nghe lại giai điệu của Nơi tình yêu bắt đầu.
Bùi Anh Tuấn
Các ca khúc tiếp theo nằm trong bảng xếp hạng là Rơi - Năm dòng kẻ; Bản tình ca ngày nắng - Vũ Hà Anh và Dương Hoàng Yến; Rơi - Hoàng Thuỳ Linh; Chảy đi sông ơi - Trang Nhung; Người ấy - Trịnh Thăng Bình; Trở về - Trọng Tấn.
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phương Mỹ Chi dẫn đầu 'Bài hát yêu thích' tuần 9" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin