• Zalo

Phương Mỹ Chi chúc Tết độc giả VTC News

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 16/02/2018 07:45:00 +07:00

“Cô bé dân ca” hào hứng gửi những lời chúc tốt đẹp đến độc giả báo VTC News nhân ngày đầu năm mới.

Video: Phương Mỹ Chi chúc Tết độc giả VTC News

Bỏ qua những ồn ào trong năm qua, 2017 là một năm đáng nhớ với Phương Mỹ Chi khi cô bé vẫn giữ được sức nóng, tình cảm yêu mến từ công chúng. Bản thân Phương Mỹ Chi luôn biết ơn những người ủng hộ mình nên trong ngày đầu năm mới, cô bé thích thú khi được hỏi có muốn chúc gì cho độc giả VTC News hay không.

"Năm mới Tết đến, con xin chúc các cô chú độc giả VTC News có một năm mới tràn đầy thành công, may mắn và thật nhiều sức khỏe", Phương Mỹ Chi nói.

Là cái tên nhỏ tuổi nhưng Phương Mỹ Chi may mắn được góp mặt trong các đêm diễn của nhiều nghệ sĩ lớn như Ý Lan, Như Quỳnh, Quang Lê... và có mức cát-xê khiến nhiều nghệ sĩ đàn anh đàn chị ghen tị. Thậm chí, ba nuôi Quang Lê từng tiết lộ, Phương Mỹ Chi đi diễn ở Mỹ với cát-xê 6.000 USD khiến khán giả bất ngờ.

Bên cạnh đó, "cô bé dân ca" cũng không quên thực hiện album vol.2 mang tên Thương về miền Trung, MV Mây chiềuChờ người để gửi tặng đến những khán giả luôn ủng hộ mình sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí.

photo-Tran Huy Tuan  (56)

 Phương Mỹ Chi càng lớn càng xinh đẹp và ngày càng trưởng thành hơn. Bên cạnh đó, cô bé cũng có nhiều sự thay đổi về gu ăn mặc.

Có thể nói, với những thành tích trên, Phương Mỹ Chi được quyền tự hào bởi đây là những điều không phải ca sĩ nhí nào cũng làm được. Bận rộn với lịch trình lưu diễn nhưng Phương Mỹ Chi vẫn không lơ là việc học và giữ vững thành tích học sinh giỏi của mình. Con gái nuôi Quang Lê từng chia sẻ, đối với em bây giờ việc học văn hóa ở trường vẫn là quan trọng nhất.

Không chỉ vậy, trong năm qua khán giả còn thấy được sự thay đổi rõ rệt về hình ảnh của giọng ca Nỗi buồn mẹ tôi khi cô bé thay đổi phong cách ăn mặc trưởng thành hơn.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phương Mỹ Chi chúc Tết độc giả VTC News" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin