• Zalo

Phương Mỹ Chi chia sẻ xúc động khi chụp ảnh cùng mẹ nhân mùa Vu Lan

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 11/08/2018 17:31:00 +07:00

Đây là lần hiếm hoi cả hai mẹ con có bộ ảnh chụp chung với nhau.

Sau 5 năm vào showbiz, Phương Mỹ Chi hiện tại là giọng ca nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Để có được thành công đó, bên cạnh sự dìu dắt từ ba nuôi Quang Lê, Phương Mỹ Chi cũng được mẹ hỗ trợ rất nhiều. Nhân mùa Vu Lan, cô bé quyết định thực hiện bộ ảnh chung đầu tiên với mẹ.

"Từ nhỏ đến giờ, mẹ là người theo sát em - đặc biệt từ lúc thi Giọng hát Việt nhí tới nay. Cả hai mẹ con trải qua rất nhiều thăng trầm, vui có, hạnh phúc có, buồn có và cả những áp lực, lùm xùm cũng có. Với em, mẹ luôn là người quan trọng nhất.

Chính vì vậy, mùa Vu Lan năm nay, em thuyết phục mẹ cùng chụp bộ ảnh. Bình thường, mẹ rất ngại lên báo hay xuất hiện trên truyền thông nhưng may mắn lần này mẹ đồng ý. Những hình ảnh mới sẽ đánh dấu kỷ niệm nhiều hơn giữa hai mẹ con, thay lời cảm ơn em muốn gửi tới mẹ" - Phương Mỹ Chi cho biết.

6 3

Phương Mỹ Chi chững chạc khi chụp bộ ảnh chung cùng mẹ.

Chia sẻ về những kỉ niệm với mẹ, Phương Mỹ Chi nhớ lại lần sang Mỹ lưu diễn đầu tiên. Khi đó, cả hai mẹ con gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp vì bất đồng ngôn ngữ.

“Trong khi em vận dụng hết vốn từ có sẵn của mình, mẹ cũng cố gắng giúp em nói tiếng Anh, nhưng sugar lại đọc là 'súp-gao', thank you' là 'du', có lúc mẹ nói luôn tiếng Việt với cô hải quan người Mỹ để xin lấy lại chai nước hoa. Đối với em, mẹ là một bà nội trợ đúng nghĩa và dễ thương nhất quả đất” – Phương Mỹ Chi kể.

Không chỉ vậy, nhiều lúc thấy con gái còn nhỏ nhưng vất vả nên mẹ của Phương Mỹ Chi không kiềm được nước mắt. Trong ngày con gái tốt nghiệp cấp 2, mẹ của Phương Mỹ Chi cũng bật khóc vì con gái bận lưu diễn nhưng kết quả học tập vẫn tốt.

“Dù bây giờ 50 tuổi nhưng mẹ vẫn muốn đồng hành cùng em. Nếu em không cho, mẹ sẽ giận và nói rằng em lớn rồi nên muốn bỏ mẹ ở nhà” – con nuôi Quang Lê dí dỏm.

7 5

 

5 3

 

1

 

10 5

Sau khi kết thúc kì nghỉ hè, Phương Mỹ Chi sẽ trở thành nữ sinh cấp 3 và cô bé đang rất háo hức được gặp gỡ bạn bè. Dù vậy, giọng ca "Quê em mùa nước lũ" cũng rất lo lắng cho việc học của mình vì biết chương trình lớp 10 rất khó.

12 7

Song song với việc học, sắp tới Phương Mỹ Chi cũng ra mắt MV cho ca khúc "Gánh chè đêm của mẹ". Ca khúc được nhạc sĩ Hồng Xương Long viết tặng độc quyền cho cô bé và từng xuất hiện trong DVD vol.2 "Thương về miền Trung" nhưng chưa phát hành trực tuyến.

Video: Phương Mỹ Chi: "Em rất thương ba mẹ phải phiền lòng vì những ồn ào của con gái"

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin