Phương Mỹ Chi cạnh tranh trực tiếp với Đàm Vĩnh Hưng

Phương Mỹ Chi bất ngờ có mặt trong đề cử giải thưởng Mai Vàng, cạnh tranh trực tiếp với những tên tuổi kỳ cựu như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly.

Theo thông tin từ ban tổ chức, trong lĩnh vực ca nhạc của giải Mai Vàng năm nay có các hạng mục với các đề cử: Nam ca sỹ nhạc nhẹ (Nguyễn Quang Anh, Thanh Bùi, Hồ Trung Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh); Nữ ca sỹ nhạc nhẹ (Uyên Linh, Cẩm Ly, Thu Minh, Đông Nhi, Thủy Tiên);

Ca sỹ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng (Phương Mỹ Chi, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Phi Nhung, Thanh Thúy); Nhóm nhạc (Bee.T, 365, Mắt Ngọc, The Men, V.Music); Ca khúc (Chờ người nơi ấy, Hãy thứ tha cho em, Nơi anh không thuộc về, Tình về nơi đâu và Vụt bay).


Quang Anh, Phương Mỹ Chi là hai nhân tố bất ngờ trong danh sách top 5 đề cử ở mảng nhạc bên cạnh các gương mặt nghệ sỹ quen thuộc.
Quang Anh và Phương Mỹ Chi liệu có gây bất ngờ? 

Quang Anh và Phương Mỹ Chi liệu có gây bất ngờ? 

Quang Anh là quán quân của The Voice Kids 2013. Với sự biến hóa đa dạng và phong cách tự tin như một ca sĩ chuyên nghiệp, giọng ca nhí này khiến không ít khán giả nể phục về tài năng trong cuộc thi.

Sau khi đăng quang, cậu bé cũng tham gia khá nhiều show trong nước, gần đây nhất là đêm nhạc Vũ điệu Gangnam Style được tổ chức tại Hà Nội.


Phương Mỹ Chi là Á quân của The Voice Kids 2013. Dù không được giải cao nhất cuộc thi, cô bé hát dân ca mùi mẫn này có biệt tài lấy nước mắt người nghe và sở hữu lượng fan rất lớn ở mọi độ tuổi.

Sau cuộc thi, Phương Mỹ Chi về đầu quân cho công ty âm nhạc của Quang Lê. Từ đó, con đường âm nhạc của cô bé mở rộng hơn với đường hướng hoạt động rõ ràng và chuyên nghiệp.

Phương Mỹ Chi cũng ra mắt MV đầu tay song ca với Thùy Dương mang tên Nỗi buồn của mẹ. Năm 2014, đơn vị quản lý cũng sẽ ra album mang tên Quê em mùa nước lũ cho cô bé.


Với lượng người hâm mộ đông đảo đồng thời là nhân tố mới của giải thưởng, hai giọng ca nhí hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ cho Mai Vàng 2013.

Theo VnExpress
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN