Phương Ly: ‘Chúng ta chỉ sống một lần, tuổi trẻ lại đi nhanh nên đừng bỏ phí’

(VTC News) - Nữ ca sĩ cổ vũ tinh thần xê dịch của người trẻ và khuyên mọi người đừng uổng phí thanh xuân của mình.

Phương Ly – giọng ca đang được khán giả trẻ yêu thích với Mặt trời của em, Anh là ai... – ra mắt MV Cứ đi thôi cổ vũ tinh thần xê dịch của giới trẻ.

MV nhanh chóng đạt hơn 5 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn bởi khán giả đặc biệt thích thú với giai điệu vui tươi và loạt cảnh đẹp tại Malaysia xuất hiện trong MV.

Cụ thể, Phương Ly hào hứng ghé thăm những địa điểm nổi tiếng như nhà cổ Pinang Peranakan Mansion, đền Cheah Kongsi, đồi Habitat Penang, con đường nghệ thuật Jalan Alor Street Art, khu mua sắm sầm uất Bukit Bintang ở Kuala Lumpur, đảo ngọc Pulau Pesar – Johor Bahru...

Phuong Ly: ‘Chung ta chi song mot lan, tuoi tre lai di nhanh nen dung bo phi’ hinh anh 1

 

Phuong Ly: ‘Chung ta chi song mot lan, tuoi tre lai di nhanh nen dung bo phi’ hinh anh 2

Phương Ly hào hứng khám phá vẻ đẹp của Malaysia.

Hào hứng tham quan các địa điểm nổi tiếng, Phương Ly mong muốn gửi thông điệp đến giới trẻ, rằng hãy sống và trải nghiệm bởi thanh xuân là khoảng thời gian ngắn ngủi và trôi đi rất nhanh, đồng thời tự trải nghiệm bằng chính giác quan của mình chứ đừng nên đọc những review, hướng dẫn của cư dân mạng.

Thế giới qua lăng kính của bạn sẽ không giống với thế giới của ai khác. Vì thế, khi còn trẻ, hãy cứ đi, mọi thứ rồi sẽ trở thành một phần rất đẹp của thanh xuân mà khó thể tìm lại say này. Càng đi, trải nghiệm nhiều, cái tôi của bạn tự nhiên nhỏ lại và trái tim trở nên rộng mở hơn.

Cứ đi thôi, để thấy được chính mình, qua những điều rất mới sau mỗi hành trình. Nếu không bây giờ, khi bạn còn trẻ, còn quá nhiều năng lượng thì phải đợi đến bao giờ. Chúng ta sống chỉ một lần, tuổi trẻ lại đi rất nhanh, nên đừng bỏ phí” – Phương Ly chia sẻ..

Cũng trong sản phẩm này, khán giả cũng được thấy sự thay đổi hình ảnh của Phương Ly. Thay cho vẻ lạnh lùng trong MV với Binz hay sản phẩm ra mắt hồi đầu năm với hình tượng nữ tính, điệu đà, Phương Ly trở về đúng với cá tính với vẻ ngoài trẻ trung, gợi cảm, năng động trong những trang phục khoe eo thon gọn.

Phuong Ly: ‘Chung ta chi song mot lan, tuoi tre lai di nhanh nen dung bo phi’ hinh anh 3

 

Thời gian qua, Phương Ly vẫn tất bật với lịch diễn của mình. Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc cá nhân, nữ ca sĩ cũng chuẩn bị có sự kết hợp với Rhymastic trong một dự án khác, cũng mang thông điệp động viên người trẻ. Cũng vì vậy, Phương Ly hiện được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích vì luôn mang đến tinh thần tích cực.

Phương Ly bất ngờ nổi loạn, đổi hình tượng cá tính

Phương Ly bất ngờ nổi loạn, đổi hình tượng cá tính

Phong cách mới của giọng ca “Mặt trời của em” gây bất ngờ cho khán giả.
 
 
Ban nhạc đoạt giải Grammy kết hợp cùng Phương Ly và JustaTee trong dự án âm nhạc đặc biệt

Ban nhạc đoạt giải Grammy kết hợp cùng Phương Ly và JustaTee trong dự án âm nhạc đặc biệt

Sự kết hợp giữa Clean Bandit với Phương Ly và JustaTee hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc thú vị và hấp dẫn.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU