Phương Linh: 'Thiều Bảo Trang có những sáng tác rất… đàn bà'

Ca NhạcThứ Năm, 19/05/2016 06:45:00 +07:00

(VTC News) - Tại buổi họp báo ra mắt MV kép của Thiều Bảo Trang, Phương Linh đã tiết lộ sẽ có sự kết hợp giữa cô và nữ ca sỹ này trong một ca khúc rất…đàn bà

(VTC News) - Tại buổi họp báo ra mắt MV kép của Thiều Bảo Trang, Phương Linh đã tiết lộ sẽ có sự kết hợp giữa cô và nữ ca sỹ này trong một ca khúc rất…đàn bà.

Dù trời mưa khá dai dẳng trong ngày 18/05 nhưng có khá đông nghệ sỹ là những người bạn thân thiết với Thiều Bảo Trang xuất hiện trong buổi ra mắt MV kép “1000 ngày yêu – Sợ tình phôi pha” của cô.

Thiều Bảo Trang cũng chia sẻ single mới nhất là bước chào sân trên con đường solo, một sản phẩm Trang tự sáng tác , tự can thiệp mọi khâu và không còn Phương Uyên hay Thiều Bảo Trâm trong sản phẩm này. Hình ảnh mà cô sẽ hướng tới trong tương lai chính là một ca – nhạc sỹ.

 
 
Vũ Thảo My
Vũ Thảo My 
Giang Hồng Ngọc
Giang Hồng Ngọc 
“Về âm nhạc, Trang thích âm nhạc của mình được phát triển thoải mái như cá tính của mình. “Cá tính trong âm nhạc” sẽ được phản ảnh rõ nét qua cá tính của mình, từ đó tạo nên một phong cách âm nhạc riêng biệt , không giống ai.

Trang cũng rất thích sự gợi cảm, nhưng có lẽ đối với Trang vẻ đẹp bên ngoài ko phải là yếu tố duy nhất giúp người khác tôn trọng và gắn bó với bạn” – Nữ ca sỹ chia sẻ

 
Việc được hát những ca khúc, thể hiện những tình cảm mà mình muốn nói thông qua âm nhạc đã khiến cô mạnh dạn “tách rời” nhóm Bee.T để tạo dựng một con đường cho riêng mình cũng như để Thiều Bảo Trâm sẽ có những bước phát triển riêng.

 
Về MV kép, Thiều Bảo Trang chia sẻ cô đã “Gom hết tủ quần áo ở trong nhà để mang đi Đà Lạt” ngay khi vừa thu xếp được địa điểm quay MV đúng dịp lễ 30/04 – 01/05 vừa qua.

Tú Vi xuất hiện để chúc mừng Thiều Bảo Trang
Tú Vi xuất hiện để chúc mừng Thiều Bảo Trang 
Thu Thuỷ
Thu Thuỷ 
Đinh Hương
Đinh Hương 
Vốn dĩ cô chỉ định thực hiện MV cho ca khúc mới là Sợ tình phôi pha nhưng chiều lòng fans, Thiều Bảo Trang quyết định thực hiện tiếp MV 1000 ngày yêu.

“Ngay khi thấy fans yêu cầu thực hiện MV 1000 ngày yêu, và cũng thấy bản thân mang rất nhiều quần áo nên Trang đã gọi cho người quản lý, đạo diễn của mình…thực hiện luôn 1 MV nữa với kịch bản và sự chuẩn bị vô cùng nhanh chóng trong vòng vài giờ đồng hồ!” – nữ ca sỹ chia sẻ.

 
Trong buổi họp báo, cô cũng chia sẻ sắp tới sẽ có nhiều sự kết hợp cùng các ca sỹ khác, đặc biệt là Thiều Bảo Trang đã sáng tác một ca khúc tặng cho Phương Linh.

 
Hai chị em Phương Linh - Phương Ly là những người bạn rất thân của Thiều Bảo Trang
Hai chị em Phương Linh - Phương Ly là những người bạn rất thân của Thiều Bảo Trang 
Ngay chính Phương Linh cũng chia sẻ ngay từ lần đầu tiên nghe ca khúc, cô đã không tin rằng do Thiều Bảo Trang viết nên bởi ca từ có quá nhiều sự trả nghiệm và rất…đàn bà. Cả hai đang cố gắng thu xếp lịch trình riêng để sớm ra mắt ca khúc mà họ tâm đắc.

Chu Nguyên

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !