• Zalo

Phương Linh ra sản phẩm kết hợp lần cuối với Hà Anh Tuấn

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 30/10/2015 06:09:00 +07:00

Phương Linh ra sản phẩm kết hợp lần cuối với Hà Anh Tuấn. Mặc dù là một cặp đôi song ca ăn ý và được khán giả ủng hộ nhiệt liệt nhưng Phương Linh vẫn quyết định

(VTC News) - Mặc dù là một cặp đôi song ca ăn ý và được khán giả ủng hộ nhiệt liệt nhưng Phương Linh vẫn quyết định kết hợp lần cuối cùng với Hà Anh Tuấn trong sản phẩm mới nhất.

Single Giọt buồn để lại, ca khúc được sáng tác và sản xuất bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh sẽ là sản phẩm cuối cùng Phương Linh kết hợp với Hà Anh Tuấn.

'Giọt buồn để lại' là một bản tình ca ngọt ngào, thể hiện tâm huyết và sự tìm tòi đa dạng với âm nhạc của cặp đôi sau rất nhiều bản “hit” Pop Ballad.
phương linh
Single mới nhất này gồm 2 bản thu studio của ca khúc Giọt buồn để lại, 1 bản solo của ca sĩ Phương Linh, và 1 bản song ca của Phương Linh và ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Đây cũng là sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất, nhạc sĩ Dương Khắc Linh sau dấu ấn của anh tại Giọng hát Việt nhí mùa 3.

Phương Linh đôi khi được xếp vào top những nghệ sỹ… lười nhất của showbiz Việt, vì những sản phẩm âm nhạc của cô không xuất hiện đều đặn trên thị trường.

Chính vì thế trong dịp cuối năm 2015 và đầu năm 2016, Phương Linh quyết định tung ra rất nhiều các sản phẩm âm nhạc khác nhau.
phương linh
“Tôi thấy mọi người hay chê mình lười quá. Mà bản thân mình cũng thấy mình lười thật. Nhưng muốn nhanh cũng không được, vì tôi tự thân vận động và lúc nào cũng tin vào chữ “duyên”.

Lần này bài Giọt buồn để lại, tôi vừa song ca với Tuấn, vừa ra một bản đơn ca. Để xem khán giả thích bản nào hơn.

Sau này các tác phẩm kết hợp tiếp theo của tôi cũng như vậy. Dù kết hợp với ai, cũng sẽ cố “hát riêng” một bản phối để thử thách chính mình.” – Phương Linh chia sẻ về sản phẩm mới nhất.
phương linh
Tiếp nối ngay sau bản thu âm lần này, cứ mỗi tháng, Phương Linh sẽ liên tiếp ra mắt những single, ca khúc khác nhau và những sự kết hợp khác nhau. Cụ thể hơn, trong tháng 11 sẽ là bản thu 'Moments' kết hợp với nhóm nhạc ấn tượng của X-Factor - Oplus.

Tháng 12 sẽ là tháng của “Song Linh” khi Phương Linh cùng kết hợp với một giọng nữ cũng rất đẹp khác là Uyên Linh. Ngay sau đó, cô chính thức bắt tay cho album nối tiếp cùng nhạc sỹ Phương Uyên, cho ra mắt những MV âm nhạc mới.

“Tôi chưa từng cộng tác với nhạc sỹ Phương Uyên bao giờ, dù đã tham gia vào 1 vài chương trình mà chị sản xuất và làm giám khảo. Mỗi lần gặp chị, tôi thường đứng từ xa và nghĩ bụng: ‘Chị Phương Uyên đúng là một người tài’. Thế thôi, và chờ cái duyên nó đến.

Vào lúc tôi “lười” nhất, và lâu lắm mới quyết định hít một hơi bắt tay vào làm việc thì lại gặp chị. Khi Phương Uyên nhận lời trở thành nhà sản xuất trong những ca khúc tung ra mỗi tháng tiếp theo, tôi thấy rất vui!”.
phương linh
Đây có lẽ là sự kết hợp lần cuối với Hà Anh Tuấn – ít nhất trong khoảng thời gian này. “Vì Tuấn cũng đang bận bịu với những dự án âm nhạc riêng. Chính fan của chúng tôi cũng cứ hỏi bao giờ anh chị sẽ kết hợp ra một album nữa… Tôi không dám khẳng định gì, nhưng chắc sẽ còn rất lâu nữa”.

Như chính Phương Linh đã chia sẻ, Giọt buồn để lại đến thời điểm này đang là bản tình ca duy nhất còn lại trong những dự án kết hợp giữa hai giọng ca “hát đôi” rất đẹp của V-Pop. Bù lại, “tiếng hót từ bụi mận gai” sẽ chăm chỉ “bù đắp” cho khán giả bằng những bản thu mới mà cô đang bận rộn thực hiện ngay thời gian này.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Nghẹn ngào nghe ca khúc 'Miền Trung ơi'

Nghẹn ngào nghe ca khúc 'Miền Trung ơi'

(VTC News) - Ca khúc "Miền Trung ơi" do nhạc sĩ Hồ Trọng Tuấn phổ nhạc trên lời thơ của PGS. TS Nguyễn Thế Kỷ và được ca sĩ Vũ Thắng Lợi thể hiện đầy xúc động.

Đọc nhiều