• Zalo

Phương Khánh giúp ‘Hoa hậu Trái đất 2018’ giành giải cuộc thi có vòng phỏng vấn ấn tượng nhất

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 16/03/2019 11:44:00 +07:00

Cuộc thi “Hoa hậu Trái đất” đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh để được vinh danh với giải thưởng này.

Cuộc thi Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018 đã được chuyên trang sắc đẹp Pageantry vinh danh là cuộc thi có vòng thi phỏng vấn ấn tượng nhất. Vượt qua Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới hay Hoa hậu Hòa bình Thế giới, Hoa hậu Trái đất giành giải Best Interview nhờ loạt câu hỏi thiết thực và phần ứng xử tốt của các người đẹp, nhất là đương kim Hoa hậu Phương Khánh.

Ngay sau khi thông tin này được công bố, nhiều bạn bè và khán giả đã rất tự hào, gửi lời chúc mừng Phương Khánh cũng như cuộc thi Hoa hậu Trái đất đã được đánh giá tốt sau nhiều ồn ào.

Trước đó, từ vòng thi phỏng vấn cho đến 2 lần ứng xử trong đêm thi chung kết, Phương Khánh đều thể hiện được nền tảng kiến thức vững cùng khả năng truyền tải thông điệp nhanh nhạy.

phuong khanh (1)

 

Trong đêm thi chung kết, trước câu hỏi “Áp lực lớn nhất của thế hệ bạn là gì?”, Phương Khánh đã chia sẻ: “Áp lực nặng nề nhất ở thế hệ của tôi là thiếu hiểu biết. Chúng ta có rất nhiều công nghệ hiện đại, nhưng chúng ta chỉ dùng nó cho mạng xã hội. Chúng ta chỉ quan tâm đến bản thân chính mình.

Chính vì thế, điều cần thiết nhất hiện nay là cần phải quan tâm và suy nghĩ tới những gì đang diễn ra trên trái đất này. Một hành động nhỏ nếu nhân lên hàng triệu người sẽ là chất xúc tác thay đổi cả thế giới”.

Khi nhận được câu hỏi về những hoạt động bảo vệ môi trường sống với vai trò là Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh trả lời: “Bảo vệ con sông và nguồn nước là vấn đề đáng lưu tâm nhất. Tôi vận động bạn bè thu thập, phân loại rác ven sông, dưới sông.

Hoa hậu Trái đất là cơ hội để tôi gặp gỡ những đại diện các quốc gia liên quan đến sông Mê Kông. Chúng tôi kết nối như những chị em với tinh thần bảo vệ môi trường. Có lẽ, trong tương lại gần, chúng tôi sẽ thực hiện một dự án bảo vệ môi trường sông Mê Kông“.

Bên cạnh đó, việc Phương Khánh nói riêng và các thí sinh khác nói chung đã thể hiện được phong thái tự tin khi trả lời ứng xử đã góp phần giúp Hoa hậu Trái đất 2018 trở thành cuộc thi có vòng phỏng vấn ấn tượng.

phuong khanh (2)

 

Cùng với những lời chúc mừng sau giải thưởng, lượng người theo dõi Hoa hậu Trái đất Phương Khánh cũng tăng liên tục sau khi cô bắt tay vào những dự án thiết thực với vai trò Hoa hậu Trái đất.

Bên cạnh các hoạt động môi trường tại quê hương Bến Tre như trồng cây xanh ven biển, thu dọn rác tuyên truyền ý thức môi trường, Phương Khánh còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, trở thành đại sứ của quỹ từ thiện Trái tim trên tường… đúng định hướng của một đại sứ xanh vì môi trường khiến Phương Khánh nhận được nhiều sự yêu mến.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin