Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phượng bật gốc giờ ra chơi, 3 nữ sinh lớp 8 bị thương

Tin nóng Thứ Năm, 04/06/2020 18:50:19 +07:00
(VTC News) -

Sau cơn mưa lớn, cây phượng vỹ trong khuôn viên Trường THCS Trần Hưng Đạo (phường Trung Dũng, TP Biên Hòa, Đồng Nai) bật gốc, khiến 3 học sinh lớp 8 bị thương.

15h30 ngày 4/5, học sinh Trường THCS Trần Hưng Đạo đang chơi đùa ở sân thì cây phượng vĩ bật gốc. Các em bỏ chạy tán loạn, riêng 3 nữ sinh lớp 8 ngồi ở ghế đá dưới gốc cây bỏ không chạy kịp nên bị sây sát nhẹ.

Cây phượng vĩ này cao khoảng 15-20m, đường kính 40-50cm. Khi đổ, nó đè lên bàn và ghế đá phía dưới khiến bộ bàn ghế này sập đổ. Một sợi dây điện cũng bị đứt ngang.

Phượng bật gốc giờ ra chơi, 3 nữ sinh lớp 8 bị thương - 1

Sau cơn mưa lớn, cây phượng vĩ trong khuôn viên Trường THCS Trần Hưng Đạo bật gốc.

Cô Đỗ Thị Cao Sang - Hiệu trưởng nhà trường - cho biết, vụ việc xảy ra trong giờ ra chơi. Cây phượng đã hơn 20 năm tuổi, bị bật gốc sau trận mưa lớn chiều nay.

Hiệu trưởng cũng cho biết, trước đó UBND TP Biên Hòa và Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố có văn bản chỉ đạo rà soát tất cả cây xanh có nguy cơ ngã đổ trong nhà trường để có hướng giải quyết. Trường có làm việc với Phòng Công ích thành phố nhờ chuyên gia đến xem xét, đồng thời gửi đơn lên UBND TP, Phòng Quản lý đô thị TP xin phép đốn hạ 4 cây xanh, cắt tỉa 22 cây khác, trong đó có cây phượng vĩ vừa đổ.

Theo kế hoạch, chiều nay (4/6), Phòng Quản lý đô thị TP Biên Hòa sẽ cử người xuống đốn hạ, cắt tỉa cây xanh trong trường. Tuy nhiên do trời mưa quá lớn, lực lượng chức năng chưa kịp xuống xử lý thì sự cố xảy ra.

Video: Cận cảnh cây phượng 'khổng lồ' đổ giữa sân trường ở Đắk Lắk

Thy Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin