Phương Anh Got Talent sẽ hát cùng dàn 'sao bự'

(VTC News) – Cô bé xương thủy tinh của VN’s Got Talent sẽ hát cùng một dàn “sao bự” trong liveshow của nhạc sỹ Minh Khang.

Với mong muốn nhìn lại chặng đường âm nhạc sau hơn 20 và một cột mốc để giới thiệu, trình làng thể loại âm nhạc khác  – một phong cách âm nhạc blues jazz, nhạc sỹ Minh Khang sẽ tổ chức một đêm nhạc Đối thoại Ký ức tại nhà hát TP HCM ngày 14/5.

Phương Anh, cô bé “xương thủy tinh” nổi tiếng của Vietnam’s Got Talent sẽ là khách mời trổ tài ca hát cùng dàn sao như: Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Thu Minh, Siu Black, Hồ Quỳnh Hương, Đức Tuấn, Kasim Hoàng Vũ, Xuân Phú, Dương Triệu Vũ, Nguyễn Hồng Ân, Maya, Kinh Luân, Mai Trang SMĐH…

  Phương Anh (Photo: Ân Nguyễn) 

Phương Anh (Photo: Ân Nguyễn) 


Đêm nhạc này là liveshow đầu tiên của nhạc sỹ Minh Khang, được đạo diễn Trần Vi Mỹ dàn dựng công phu với bốn chủ đề: Ký ức tuổi thơ, Ký ức tình yêu, Ký ức Thiên đàng và Ký ức trong tôi.

Phương Anh sẽ xuất hiện trong phần Ký ức tuổi thơ và song ca cùng Dương Triệu Vũ ca khúc Màu trắng màu đen. Đây là ca khúc nhạc sỹ Minh Khang viết tặng cho những người kém may mắn và Phương Anh nghe thấy thích nên nhận lời tham gia ngay.

Trong phần này, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cũng góp mặt với ca khúc Đứa bé được thể hiện hoàn toàn mới so với trước đây.

  Dàn sao tham gia chương trình 

Dàn sao tham gia chương trình 


Người mẫu Thúy Hạnh cũng tham gia đêm nhạc của chồng với một ca khúc trong phần chủ đề Ký ức tình yêu. Đặc biệt, NSƯT Thành Lộc tham gia vai trò là người dẫn chuyện với phần tái hiện lại hình ảnh của Minh Khang trong nhiều thời điểm từ quá khứ đến hiện tại hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với người xem.

Minh Khang đối thoại Ký ức sẽ là dòng chảy của những miền ký ức khác nhau, chia sẻ đến khán giả bằng những cung bậc cảm xúc, trong đó đôi lúc nhẹ nhàng, trong sáng, có lúc đầy đam mê nổi loạn. Chương trình không bán vé mà chỉ có vé mời để nhạc sỹ Minh Khang tri ân người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Phượng Hoàng

    » Phương Anh làm nên 'chuyện cổ tích' Got Talent?
» Got Talent: Đánh cược cho Phương Anh và Hương Thảo
» Got Talent: Phương Anh hát 'Let's dance'
» Phương Anh rơi lệ bước vào chung kết VN's Got Talent
» Phương Anh kể câu chuyện âm nhạc cảm động
» Got Talent bán kết 4: Phương Anh gây xúc động mạnh
» Chuyện cổ tích của Phương Anh Got Talent
» Got Talent:Minh Tú lại làm tim Thúy Hạnh 'rơi' ra ngoài
» Hoa hậu Thu Thủy chê Thúy Hạnh thiếu muối
» Thúy Hạnh: Tôi không diễn khi khóc tại Got Talent

» Phương Anh làm nên 'chuyện cổ tích' Got Talent? » Got Talent: Đánh cược cho Phương Anh và Hương Thảo » Got Talent: Phương Anh hát 'Let's dance' » Phương Anh rơi lệ bước vào chung kết VN's Got Talent » Phương Anh kể câu chuyện âm nhạc cảm động » Got Talent bán kết 4: Phương Anh gây xúc động mạnh » Chuyện cổ tích của Phương Anh Got Talent » Got Talent:Minh Tú lại làm tim Thúy Hạnh 'rơi' ra ngoài » Hoa hậu Thu Thủy chê Thúy Hạnh thiếu muối » Thúy Hạnh: Tôi không diễn khi khóc tại Got Talent

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU